Tue, 21 Feb 2012 09:02:38 GMT
แฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION

ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012 (© By Tharathorn Yindee)
Next
Previous
Previous
  • ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012 (© By Tharathorn Yindee)
  • ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012
  • ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012
  • ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012
  • ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012
  • ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012
  • ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012
  • ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012
Next
By Tharathorn YindeeShow Thumbnails
Previous1 of 34Next
Share this Gallery

ไทรอัมพ์ SHAPE SENSATION จัดงานแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง ซัมเมอร์ 2012 "เอ๊ะ ศศิกานต์" อาสาเป็นแฟชั่นสไตลลิสท์ ปรับลุค 5 สาวคนดังให้มีหุ่นสวยทรงเสน่ห์

รูปร่างที่สวยงามของผู้หญิง มิได้ตีกรอบอยู่เพียงแค่ความสูงโปร่ง เพรียวบาง เหมือนนางแบบ บนรันเวย์เท่านั้น แต่อยู่ที่การมีรูปร่างกระชับสมส่วน สามารถใส่เสื้อผ้าแล้วดูดีในสไตล์ที่ตนเองต้องการได้อย่างมั่นใจ ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย ผู้นำแบรนด์ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำ ยังคงประกาศความเป็นเจ้าแห่งตลาดชุดชั้นในช่วยกระชับรูปร่างหรือกลุ่มเชพแวร์ (Shapeware) ในปี 2012 ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้หญิงทั้งหลายได้พิสูจน์ความมั่นใจในการกระชับรูปร่าง กับชุดชั้นในคอลเล็คชั่น SHAPE SENSATION ในงาน เก็ท เชพ เก็ท กอร์จัส โรดโชว์ (Get Shape Get Gorgeous Roadshow) ซึ่งเป็นการเปิดตัวสปริง-ซัมเมอร์คอลเล็คชั่นของ ไทรอัมพ์ เชพ เซ็นเซชั่น (Triumph SHAPE SENSATION) โดยคอลเล็คชั่นสปริง-ซัมเมอร์นี้ มีสีสันสดใส สร้างความมั่นใจในวันสบายๆ มากยิ่งขึ้น ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ลองเจอรี่ ซาลอน (Lingerie Salon) ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ชลรดี เลี่ยมตระกูล หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า หลังจากที่มีการเปิดตัว เชพ เซ็นเซชั่น (SHAPE SENSATION) ออกสู่ตลาด พบว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้หญิงทั่วประเทศ เพราะเป็นชุดชั้นในที่ผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นในการกระชับรูปร่างให้ได้สัดส่วน และแพทเทิร์นแบบแฟชั่นดีไซน์ที่ช่วยเสริมเสน่ห์ได้อย่างลงตัว ช่วยปรับรูปร่างที่มีปัญหาให้เพรียวสวย ด้วยคุณสมบัติ 4 ประการ คือ เสริมอกให้อวบอิ่ม กระชับช่วงเอวให้โค้งเว้า กระชับหน้าท้องให้เรียบเนียน กระชับสะโพกและบั้นท้ายให้ได้รูป เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงทั้งหลายให้ความไว้วางใจ เลือกใช้ชุดชั้นในคอลเล็คชั่นนี้ เพราะรู้ดีว่า เชพ เซ็นเซชั่น (SHAPE SENSATION) สามารถช่วยแก้ไขในจุดบกพร่องของเรือนร่าง และสร้างความมั่นใจในการแต่งกายได้อย่างโดดเด่นยิ่งขึ้น

"เชพ เซ็นเซชั่น (SHAPE SENSATION) เป็นเครื่องมือช่วยสร้างสัดส่วนที่สวยงาม เพราะช่วยเก็บกระชับสรีระให้เข้ารูปดูเป็นธรรมชาติ ดีไซน์ด้วยเนื้อผ้าบางเบาที่ให้ความนุ่มสบายเหมาะกับทุกเรือนร่าง ล่าสุด เชพ เซ็นเซชั่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องชุดชั้นในที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิง ด้วยการแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่สปริง-ซัมเมอร์ 2012 จัดขึ้นในรูปแบบของโรดโชว์ร่วมกับการจัดเวิร์คช็อปให้กับลูกค้า ไทรอัมพ์ และสื่อมวลชน โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระ (Shape Expert) มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับลักษณะรูปร่างต่างๆ ของผู้หญิง ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์ซอฟท์แวร์พิเศษที่สร้างมาเพื่อวิเคราะห์สัดส่วนของผู้หญิงโดยเฉพาะ ( Shape Identification) ซึ่งไทรอัมพ์จัดแบ่งรูปร่างของหญิงสาวออกเป็น 5 แบบง่ายๆ คือ Y,S, I, O และ A แล้วแต่ละรูปร่างควรใส่ เชพ เซ็นเซชั่น (SHAPE SENSATION) แบบใด เพื่อช่วยเผยจุดเด่น อำพรางจุดด้อย สร้างความมั่นใจในการแต่งกายเพิ่มมากขึ้น"

สำหรับผู้ที่ได้รับมอบหมายจาก ไทรอัมพ์ เชพ เซ็นเซชั่น (SHAPE SENSATION) ให้มารับหน้าที่แฟชั่นสไตลิสท์ในงานนี้คือ เอ๊ะ- ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ นักร้องนักแสดงสาวสวย ที่มีความรู้ความสามารถในเรื่องแฟชั่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าฝีมือทางการแสดงเลย เอ๊ะ- ศศิกานต์ จะมาแนะแนวทางในการแต่งกายให้สวยขึ้น ให้กับแขกรับเชิญพิเศษ 5 คน ซึ่งเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างแตกต่างกัน

"การที่เราเลือกคุณเอ๊ะ มาเป็นแฟชั่นสไตลิสท์ในครั้งนี้ เพราะคุณเอ๊ะ เป็นนางแบบที่หุ่นดี มีการดูแลตัวเองดีมาก อินเทรนด์ในเรื่องแฟชั่น และมีผลงานสไตลลิ่ง ให้กับศิลปินดังๆ มาหลายต่อหลายคน ซึ่งจากสิ่งต่างๆ เหล่านี้ ดิฉันมั่นใจว่าเธอจะเป็นตัวแทนของไทรอัมพ์ในการทำหน้าที่ได้ดีแน่นอนค่ะ" ชลรดี กล่าว

สิ่งที่ไทรอัมพ์นำมาเสนอภายในงาน เก็ท เชพ เก็ท กอร์จัส โรดโชว์ (Get Shape Get Gorgeous Roadshow) มีทั้งในส่วนที่เป็นสีสันอย่างแฟชั่นโชว์ บริการวิเคราะห์สัดส่วนของผู้หญิงด้วยการใช้ซอฟแวร์พิเศษ (shape identification program) และแฟชั่นทิปส์ในการเลือกเชพเซนเซชั่น มาเป็นอาวุธเด็ดสำหรับหญิงสาวที่ต้องการแต่งตัวให้ดูเนี้ยบอย่างมั่นใจ แฟชั่นสไตลิสท์ของ เชพ เซ็นเซชั่น เอ๊ะ-ศศิกานต์ มาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการเลือก การแมทช์ ชุดInnerwear และ Outerwear ให้เข้ากัน พร้อมกันนี้ ได้เชิญผู้หญิงที่มีลักษณะรูปร่าง 5 แบบดังกล่าว มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับข้อกังวลเรื่องรูปร่าง เพื่อให้ แฟชั่นสไตลิสท์ แนะนำว่าแต่ละคนเหมาะกับการสวมชุดชั้นใน SHAPE SENSATION แบบใด ที่สามารถแก้ไขในจุดที่บกพร่องและเสริมจุดเด่นของแต่ละคนได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งหญิงสาวคนดังทั้ง 5 คน เป็นตัวแทนของรูปร่าง 5 แบบดังนี้

- จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี - รูปร่าง Y (บนกว้าง ล่างเล็ก) คือ รูปร่างของผู้หญิงแบบนักกีฬาที่มีช่วงไหล่กว้าง ทำให้ช่วงบนดูแข็งแรงทำให้แลดูส่วนเอวและสะโพกค่อนข้างเล็ก
- แจน-ศิรินุช โรจนเสถียร - รูปร่าง S (โค้งเว้าสวยงาม) คือ รูปร่างที่ได้สัดส่วน เอวคอด มีบั้นท้ายกลมกลึง พูดง่ายๆ ก็คือ มีทรวดทรงโค้งเว้าเป็นตัว S สวยงาม
- เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ - รูปร่าง I (รูปร่างตรง) คือ รูปร่างคลาสสิคที่มีลักษณะเป็นเส้นตรงเหมือนเงา ขาดส่วนโค้งเว้าที่ชัดเจน ควรจะเน้นทรวดทรงเสริมความโค้งเว้าเพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม
- คริสติน่า-เศรษฐบุตร - รูปร่าง O (กลางลำตัวกว้าง) คือ รูปร่างที่มีความกว้างของช่วงกลางลำตัวกว่าส่วนบนและล่าง สามารถปรับรูปร่างให้ดูมีเอวขึ้นได้ เพียงแค่เพิ่มหรือลดสัดส่วนให้ถูกต้องเหมาะสม
- "ญาญ่าหญิง" รฐา โพธิ์งาม - รูปร่าง A (บนเล็ก ล่างกว้าง) คือ รูปร่างของผู้หญิงที่มีสะโพกโดดเด่นและกว้างกว่าช่วงอก ในขณะที่ไหล่ค่อนข้างแคบ

ผู้หญิงทุกคนที่ปรารถนาจะมีรูปร่างสมส่วนเพรียวกระชับ สามารถรับคำปรึกษาจากเชพ เอ็กซ์เปอร์ท (Shape Expert) ของไทรอัมพ์ที่จะมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับรูปร่างแบบต่างๆ ในการเลือกใช้ รวมไปถึงการดูแลเชพแวร์ได้อย่างเหมาะสมและถูกวิธี ในคอลเล็คชั่น เชพ เซ็นเซชั่น (SHAPE SENSATION) ซึ่งจะกลายเป็นอาวุธลับชิ้นเด็ดที่ช่วยเปลี่ยนลุคสาวเจ้าปัญหาให้กลายเป็นสาวทรงเสน่ห์ไปในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นสาวร่างเล็กไปจนถึงหุ่นอวบอั๋น หรือตั้งแต่สาวไซส์ XS ไปจนถึง XL ก็สามารถมีรูปร่างที่เพอร์เฟ็คท์ได้ทุกคน สำหรับในเดือนแห่งความรักนี้ พบโปรโมชั่นพิเศษจากไทรอัมพ์ คือ เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้น รับส่วนลดทันที 20% ซื้อ 4 ชิ้น ลด 25% และซื้อ 6 ชิ้น รับส่วนลดสูงสุดถึง 40%

พบกับคำแนะนำเพื่อความสมบูรณ์แบบ ในการมีรูปร่างอย่างใจต้องการของคุณสาวๆในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ ที่ไทรอัมพ์ บูติคช้อป และเคาน์เตอร์ไทรอัมพ์ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมและอัพเดทแคตตาล็อก เชพ เซ็นเซชั่น ได้ที่http:// www.triumph.asia/shape/ และ www.facebook.com /TriumphThailand

โฆษณา