โปรดปราน: Kiehl’s กลิ่นหอมจากทุกมุมโลก

Kiehl’s นำเสนอกลิ่นหอมสำหรับผิวกายใหม่ทั้งหมด 4 กลิ่น ทั้งหมดมาจากแหล่งกำเนิดส่วนผสมของ Kiehl’s จากแคว้นโพรวอซ์ ทะเลทรายในโมร็อกโก ป่าดงดิบของยูกันดา และสวนสงบสุขของประเทศญี่ปุ่น ในคอลเลคชั่นใหม่ที่ชื่อว่า Aromatic Blend 

น้ำหอม Kiehl's กลิ่นแรก Fig Leaf and Sage เป็นตัวแทนของฤดูใบไม้ผลิในโพรวองซ์ ชวนให้นึกถึงชนบทของฝรั่งเศส เป็นการผสมผสานกลิ่นอายของบรรยากาศใต้ต้นมะเดื่อและกลิ่นหอมอ่อนๆ ของพืชสมุนไพรอย่างเซจ เป็นไม้พื้นเมืองในเขตภูมิอากาศอบอุ่นแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนียน 

กลิ่น Vanilla and Cedarwood ตัวแทนแห่งหยินและหยาง ส่วนที่เป็นหยินหรือความเป็นหญิงมาจากวานิลลาอูกันดาให้กลิ่นหอมหวานละมุน ส่วนหยางมาจากซีดาร์วูดเวอร์จิเนีย ให้ความรู้สึกดิบ แต่เมื่อทั้งสองกลิ่นนำมารวมกันกลายเป็นกลิ่นที่เรียบง่ายและสากล 

กลิ่น Orange Flower and Lychee ดอกส้มและลิ้นจี่ให้ความรู้สึกถึงยามบ่ายในสวนโมร็อกโก ต้นส้มเมื่อดูดซับไออุ่นจากแสงแดดมาตลอดวันจะกระจายกลิ่นหอมอบอวลเมื่ออากาศเย็นลงในตอนค่ำ ขณะที่ลิ้นจี่ให้กลิ่นหอมหวานละมุม ชวนให้นึกถึงดอกกุหลาบที่อยู่ใกล้กัน 

น้ำหอม Kiehl's กลิ่นสุดท้าย Nashi Blossom and Pink Grapefruit กลิ่นสาลี่เกียวโตเปราะบางเกินกว่าจะผ่านกระบวนการใดๆ Kiehl’s ใช้เทคโนโลยีการสกัดพิเศษ ด้วยส่วนผสมที่ทนทานกว่าขิง ช่วยเสริมจากจำลองกลิ่นสาลีเกียวโต ให้สามารถถ่ายทอดดอกสาลี่เกียวโต พร้อมกับพิงก์ เกรฟฟรุต ผลไม้พื้นเมืองของบราซิลที่ให้กลิ่นหอมชื่นใจ 

กลิ่นใหม่ทั้ง 4 นำมาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องหอมตั้งแต่ Fragrance บอดี้มิสต์กลิ่นหอมบริสุทธิ์ ขนาด 100 มล. ราคา 2,200 บาท Skin-Softening Body Lotion โลชั่นเสริมน้ำหล่อเลี้ยงและปลอบประโลมผิวกายขนาด 100 มล. ราคา 1,250 บาท Skin-Softening Body Cleanser ผลิตภัฑณ์ทำความสะอาดผิวกายชนิดมีฟองสูตรเข้มข้ม สำหรับชำระล้างผิวกาย ชนาด 250 มล. ราคา 950 บาท 

ผลิตภัณฑ์ Aromatic Blend มีจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2555 ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Kiehl’s ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป