10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

ปีใหม่ 2556 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เรามีไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เพื่อน หรือเจ้านายก็จะต้องมีสักชิ้นที่เหมาะกับชายหนุ่มหลากหลายสไตล์  

1. กระดุมข้อมือเสื้อ Dunhill สำหรับชายหนุ่มมีรสนิยม  

กระดุมข้อมือเสื้อหอยมุก พร้อมซองแชสซี พกพาผลิตจากความตั้งใจและสร้างสรรค์ของ Alfread Dunhill สาหรับนักเดินทางผู้มีรสนิยมในการแต่งตัวโดยเฉพาะ ตัวกระดุมมีสองด้านสามารถพับออกเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการจัดเก็บภายในกระเป๋าเดินทางได้ กระดุมข้อมือเสื้อ ผลิตจากทองเหลืองและทองสีชมพูชุบประดับด้วยหอยมุก พร้อมโลโก้สลักมือลาย Alfread Dunhill ตัวซองพกพาสาหรับกระดุมข้อมือผลิตจากหนังแชสซีซึ่งมีน้าหนักเบาพร้อมความสามารถในการกันน้าและรอยขีดข่วนอันไม่พึงประสงค์

Alfread Dunhill มีจำหน่ายที่สยามพารากอน และเอ็มโพเรียม 

2. น้ำหอม Jean Paul Gaultier สำหรับหนุ่มเจ้าสำอางค์ 


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

Jean Paul Gaultier ออกแบบชุดของขวัญในแบบ 3 มิติก้าวล้ำ และสีสันร้องแรง แดง-น้ำเงิน พร้อมของแถมที่สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษสุดบรรจุอยู่ในกล่องประกอบด้วย การ์ดอวยพร 3 มิติถึง 4 แบบ พร้อมแว่นตา 3 มิติ 

น้ำหอม Le Male สำหรับผู้ชาย เป็นกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของมิ้นสดชื่น ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย แต่คงความมีเสน่ห์เย้ายวนใจ พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของลาเวนเดอร์ และความหอมหวานของวนิลลาที่จะสร้างเสน่ห์แก่คนรอบมีให้เลือก 2 เซต Le Male EDT ขนาด 75 มล. พร้อมผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบแท่ง 75 กรัม ราคา 3,100 บาท และ Le Male EDT ขนาด 125 มล. พร้อมเจลอาบน้ำ 75 มล. ราคา 3,600 บาท

น้ำหอม Jean Paul Gaultier มีจำหน่ายที่ เซ็นทรัล, เซน, สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ และโรบินสัน 

3. ThinkPad Twist สำหรับหนุ่มไฮเทค 


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

ThinkPad Twist เป็นได้ทั้งแลบท๊อปและแทบเลต สำหรับชายหนุ่มหัวใจออนไลน์ ไว้เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง หรือเอาไว้ทำงานก็สามารถทำได้ ThinkPat Twist สามารถบิด หมุน พับ ปรับได้ 360 องศา หรือจะสัมผัส พิมพ์ เพื่อการใช้งานและความบันเทิงส่วนตัว อัลตราบุ๊คใช้วัสดุแมกนีเซียมอัลลอยด์ หน้าจอ Gorilla Glass ทนทานต่อการสัมผัสและป้องกันรอยขีดข่วน หน้าจอขนาด 12.5 นิ้ว ใช้หน่วยประมวลผล Intel Core i5 รุ่น 3 และระบบปฏิบัติการ Windows 8 Pro ฮาร์ดดิสก์มีความจุ 500 GB  

หน้าจอ IPS เช่นเดียวกัน พร้อมกับลำโพงสเตอริโอและระบบเสียง Dolby รวมทั้งการใช้งานแบบเต้นท์และแบบตั้งโต๊ะเหมือนกับ IdeaPad Yoga 

ThinkPad Twist วางจำหน่ายแล้วราคาเริ่มต้น 33,900 บาท ข้อมูลเพิ่มเติม www.lenovo.com

4. เฮดโฟน  Marshall สำหรับหนุ่มขาร็อค


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

Marshall พัฒนาจากลำโพงที่เหล่าร็อกเกอร์ใช้เล่นคอนเสิร์ต เมื่อมาถึงยุคเทคโนโลยีก้าวกระโดด Marshall พัฒนาไลน์สินค้าใหม่เอาใจชาวร็อคเกอร์ยุค 3G 

Marshall Major FX50 ยังคงรูปลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นหนักแน่นแห่งของจังหวะ ที่คาดหูฟังทำมาจากไวนิลชนิดเดียวกันกับที่ให้ทำแอมป์ของ Marshall รวมไปถึงตาข่ายกรองเสียงด้านในด้วย และยังคงความเป็นต้นแบบของ Mashall เอาไว้ รวมไปถึงการนำทองมาตกแต่งตรงหูฟัง ซึ่งคงไว้ในความแข็งแรง และทนทานตามแบบฉบับของ Mashall ไว้ด้วยเพื่อเป็นการตอกย้ำการครบรอบ 50 ปีของ Mashall เฮดโฟนราคา 5,990 บาท

สินค้ามีจำหน่ายที่ ASH Shop ชั้น 2 เมกา บางนา, BeTrend ชั้น3 สยามพารากอน, แผนกสุภาพบุรุษ ชั้น 2 สยามพารากอน, BeTrend เดอะมอลล์ บางกะปิ

5. นาฬิกา Seiko Astron GPS Solar สำหรับชายหนุ่มผู้เที่ยงตรง 


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

นาฬิกา Seiko Astron GPS Solar นับเป็นเรือนแรกของโลกที่ควบคุมด้วยระบบ GPS ที่ไม่ว่าผู้สวมใส่จะอยู่ที่ใดในโลก ก็สามารถใช้สัญญาณ GPS ปรับเวลาตามไทม์โซน และใช้ Clean Energy พลังงานแสงอาทิตย์ในการขับเคลื่อนนาฬิกา  

นาฬิกาเชื่อมต่อสัญญาณดาวเทียมได้สูงสุดถึง 11 ดวง ในทุกมุมโลก เวลาที่แสดงไว้บนนาฬิกาเรือนนี้จึงเป็นเวลาเรียลไทม์ของแอเรียนั้นครอบคลุมพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงการแบ่งซอยช่วงเวลาบนโลก ของทุกๆเส้นแบ่งเขตเวลาอย่างละเอียดแม้เพียง 15/30 นาที บอกเวลาได้เที่ยงตรงสูงสุด + / - 1 วินาทีต่อ 100,000 ปี วัสดุตัวเรือนทำด้วยไทเทเนียม ชนิดเดียวกับที่ใช้ผลิตกระสวยอวกาศ แบ่งเป็น 4 คอลเล็คชั่น World Limited, Asia Limited, Titanium และ Standard Collection ผลิตเพียง 2,500 เรือนทั่วโลก 

นาฬิกา Seiko Astron GPS Solar มีจำหน่ายที่ไซโก บูติก ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรียม 

6. สมาร์ทโฟน Vertu สำหรับชายหนุ่มใจสปอร์ต 


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

สมาร์ทโฟน Vertu Constellation Black Neon มีทั้งหมด 3 สี คือ นีออน บลู (neon blue), นีออน ส้ม (neon orange) และ นีออน ซิลเวอร์ (neon silver) ชวนให้นึกถึงความหรูหราของรถสปอร์ต โทรศัพท์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว เช่น หน้าจอ AMOLED ขนาด 3.5” (home screen) เพิ่มความคมชัดขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องรองรับระบบ audio/video (audio/video socket) ขนาด 3.5 mm เพื่อเพิ่มขนาดการรับชมภาพยนต์, รูปภาพ และอีเมล์ นอกจากนี้ยังมีเสียงเรียกเข้าที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีเฉพาะใน  Vertu เท่านั้นรวมถึงเพลงบรรเลงซิมโฟนี ออเครสตร้าอีกด้วย จึงเป็นไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่มที่มีไลฟืสไตล์ play hard, work hard. 

สมาร์ทโฟน Vertu Constellation Black Neon มีจำหน่ายที่ชั้น G เกษร พลาซ่า และชั้น 1 สยามพารากอน 

7. ดินเนอร์หรูที่ห้องอาหารวัวล่า ! สำหรับชายหนุ่มชอบปาร์ตี้  


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

คืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 31 ธันวาคม 2555 นี้ ชวนชายหนุ่มมาทานดินเนอร์หรูที่ห้องอาหารวัวล่า! โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท จัดกาล่าดินเนอร์ธีมขาว-ดำ ในวันที่ 30 ธันวาคม 2555 อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เช่น หอยนางรม ปลาแซลมอนหมัก (Salmon Gravlax) ฟัวกราส์ หอยทาก ซุ้มหมูหันและเป็ดปักกิ่ง ซูชิกุ้งล็อบเตอร์ ซุปข้นกุ้งล็อบเตอร์ ต่อด้วยเครปซูเซตต์ (Crepe Suzette) ของหวานเลิศรสสไตล์ฝรั่งเศส

รวมถึงการสร้างสรรค์บรรยากาศแห่งคืนโรแมนติกด้วยเพลงสไตล์ป๊อบ แจ๊ส และซอฟท์ร็อค การแสดงจากนักมายากลและกายกรรม ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้นับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมจนถึงเวลา 2.00 น. ของวันปีใหม่ 

กาล่าดินเนอร์ธีมขาว-ดำฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในราคาสุทธิเพียง 3,900 บาทถ้วนต่อท่าน ดินเนอร์เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. 

ห้องอาหารวัวล่า!, ชั้น 2 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท, โทร 02 126 9999 ต่อ 3304, www.sofitel.com

8. เสื้อเชิ้ต Button Up สำหรับชายหนุ่มมาดเนี๊ยบ 


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

เสื้อเชิ้ต Button Up มีจุดเด่นตรงที่ความเนี๊ยบทั้งการตัดเย็บและเนื้อผ้าที่ใช้จึงเหมาะกับชายหนุ่มที่ต้องการสร้างภาพประทับใจให้กับคู่ค่าธุรกิจ คอลเลคชั่นใหม่ Gold Signature ได้รับแรงบันดาลใจจากชายหนุ่มผู้ชาญฉลาดแต่ยังรักความสนุกสนาน เสื้อเชิ้ตใช้ผ้ามากกว่า 1 ชิ้นในการตัดเย็น ส่วนสีหลักที่ใช้เน้นสีขาวสลับกับสีดำ, สีน้ำตาล, สีเงินและเท่า ผ่านการดีไซน์แบบ colour block เน้นดีเทลเรียบหรูมีสไตล์ คอลเลคชั่น Gold Signature ผลิตออกมาดีไซน์ละ 10 ตัวเท่านั้น ราคาเสื้อเชิ้ตเริ่มต้นตัวละ 3,480 บาท 

Button Up มีจำหน่ายที่ แฟลคชิพสโตร์ ทองหล่อ 5 ตรงข้ามมาร์เก็ต เพลส, พารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ชั้น 2, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 4, ห้างสรรพสินค้า Zen ชั้น 4, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3, เซ็นทรัล บางนา ชั้น 3, เดอะมอล บางกะปิ ชั้น 2 และเดอะเอ็มโพเรี่ยม ชั้น 3

9. กระเป๋าคลัทซ์ Painkiller สำหรับชายหนุ่มอารมณ์ศิลป์ 


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

Painkiller เสื้อผ้าและแอสเซสซอรีสำหรับผู้ชายที่ชอบความอิสระ คอลเลคชั่นใหม่ The Collector มีลายพิมพ์หินอำพัน Amber และคริสตัล Crystal เพื่อเป็นตัวแทนของจินตนาการการสะสมของแปลกจากดินแดนลี้ลับต่างๆ กระเป๋าคลัทซ์หนังวัวตกแต่งด้วยหนังวัวปั๊มลายจระเข้ ราคาใบละ 3,550 – 4,550 บาท เหมาะจะเป็นไอเดียของขวัญสำหรับหนุ่มอาร์ตที่ชอบสะสมงานศิลป์

Painkiller มีจำหน่ายที่ชั้น 2 โซนไทยดีไซเนอร์ เซ็นทรัลเวิล์ด

10. กระเป๋า CK Calvin Klein สำหรับชายหนุ่มคล่องตัว 


10 ไอเดียของขวัญสำหรับชายหนุ่ม

กระเป๋า CK Calvin Klein ฤดูกาลล่าสุด สร้างสรรค์ภายใต้แรงบันดาลใจที่ใส่ใจถึงไลฟ์สไตล์สุภาพบุรุษภายใต้การใช้ชีวิตในเมือง กระเป๋าแต่ละใบออกแบบให้เห็นความคลาสสิก ได้กลิ่นอายของตึกราม สถาปัตยกรรมและอารมณ์ไอคอนิคในสไตล์หนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ไม่เพียงการออกแบบรูปทรงของแอคเซสเซอรี่ที่มีลักษณะเหลี่ยม มน คงทน แต่ยังสวมใส่และใช้งานได้ง่ายด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย การดีไซน์คอลเลคชั่นนี้เกิดจากความเข้าใจถึงความต้องการกลุ่มแฟชั่นนิสต้ากลุ่มนี้เป็นอย่างดี ซึ่งมีการออกแบบกระเป๋าสารพัดประเภท เช่น กระเป๋าทำงานทรงซิตี้แบ็ค ทรงเมสเซนเจอร์ ทรงแบ็คแพ็คและกระเป๋าเอกสารสไตล์หนุ่มออฟฟิศ 

CK Calvin Klein  มีจำหน่ายที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น 2, ดิเอ็มโพเรียม ชั้น 1, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 และสยามพารากอน ชั้น 1