Updated: Wed, 05 Oct 2011 23:57:15 GMT | By ตะละแม่วีนัส

ผู้ชายรู้สึกอย่างไรเมื่อมีความรัก

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่อยากมีความรู้สึก in love ผู้ชายหลายคนก็อยากมีความรักที่สวยงามไม่แพ้กัน คุณอาจไม่เชื่อว่าผู้ชายจริงจังในเรื่องความรักมากกว่าที่เราคิดเอาไว้เสียอีกนะ อยากรู้ใช่ไหมว่าผู้ชายเขารู้สึกอย่างไรเมื่อเขา in loveผู้ชายรู้สึกอย่างไรเมื่อมีความรักเขารู้สึกว่าเขาอิสระมามากพอแล้ว : เวลาที่เขาตัดสินใจว่าเขาจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคนหนึ่ง เขาอาจรู้สึกว่าเริ่มอยากมีชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมที่เป็นอยู่และเมื่อเขารู้สึกได้ตกหลุมรักมันยิ่งทำให้ชีวิตเขามีความสุขขึ้นมากกว่าเดิม และเชื่อเถอะว่าผู้ชายที่รู้สึกแบบนี้เขาไม่ได้ต้องการแค่คนที่ผ่านเข้ามาแบบฉาบฉวยแต่ละวัน แต่เขาต้องการคนที่จะอยู่ใช้ชีวิตร่วมกับเขาไปนานเท่านาน สำหรับผู้ชายแล้วหมายถึงคนที่จะเป็นได้ทั้งเพื่อน และคนรัก พร้อมที่จะยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นได้ทั้งหมด เมื่อเขารู้สึกต้องการมีความสัมพันธ์แบบนี้เมื่อไหร่นั่นหมายความว่าเขาเริ่มอิ่มตัวกับความเป็นอิสระในชีวิตมากพอแล้วล่ะค่ะ

เป็นแรงบันดาลใจให้เขาเป็นผู้ชายที่ดี : ความรักกระตุ้นให้เขาอยากเป็นผู้ชายที่ดีกว่าเดิม เขาจะรู้สึกว่าการได้ทุ่มเทและทำสิ่งดีๆ ให้คนที่เขารักมันช่างรู้สึกมีความสุขจริงๆ เขาจะภูมิใจในตัวเองเสมอเมื่อเขาได้รู้สึกว่าเขาทำให้เธอคนนั้นมีความสุขที่สมบูรณ์แบบได้ ความรู้สึกเหล่านี้อาจทำให้เขาหยุดวิ่งตามหาใครที่ไม่ใช่คุณอีกแล้วก็ได้นะ

เขารู้สึกอยากเห็นหน้าคุณเป็นคนสุดท้ายก่อนนอน : เมื่อไหร่ที่คุณเป็นคนที่เขารู้สึกอยากเห็นในความฝันและความเป็นจริง บอกได้เลยว่าเขาตกหลุมรักคุณเข้าอย่างเต็มใจแล้วล่ะ เขาจะเฝ้าคิดถึงคุณทั้งวันทั้งคืน แม้ในช่วงเวลาที่น่าเบื่อเมื่อเขานึกถึงความรักที่มีให้คุณก็สามารถเปลี่ยนเป็นกำลังใจทำให้เขาลืมเรื่องที่กังวลไปได้ในทันที

อยากทำทุกวันให้เป็นวันของคุณ : ผู้ชายหลายคนบอกว่ามันเป็นการให้ที่มีความสุขที่สุด อย่างที่บอกว่าเมื่อเขาเห็นคุณมีความสุขเมื่อไหร่ สำหรับเขาแล้วมันมากกว่านั้นหลายเท่า บางคนอาจไม่แสดงออกว่าเขารักคุณมากแค่ไหน แต่เชื่อเถอะว่าความรู้สึกข้างในของเขามันคงเกินบรรยายเลยล่ะ หรือเพียงแค่คุณแสดงให้เห็นว่าคุณก็ต้องการความรักจากเขาเช่นกัน เพียงแค่นี้เขาก็อยากจะใช้ชีวิตอยู่กับคุณทั้งวันทั้งคืนแล้ว

เขาพร้อมจะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคุณเพียงคนเดียว : เมื่อเขารู้สึกว่าคุณคือคนที่เขาอยากใช้ชีวิตร่วมกัน เขาจะเกิดความซื่อสัตย์กับเรื่องทางเพศขึ้นมาทันที ถึงแม้มันอาจจะไม่ตลอดไป แต่ในช่วงเวลาที่เขาตัดสินใจแล้วว่าคุณใช่สำหรับเขา ความรู้สึกนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลานึง คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในสายตาเขาเลยล่ะ

เขาแค่รู้สึกอยากใช้ชีวิตร่วมกับใครสักคน : ผู้ชายบางคนบอกว่ามันอาจจะฟังดูพิลึกนะถ้าจะบอกว่าเขาอยากมีคู่ชีวิตแล้วล่ะ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่คิดว่าความรู้สึกแบบนี้คงไม่เกิดขึ้นกับผู้ชายหรอก แม้แต่ผู้ชายเองก็ยังไม่ค่อยกล้ายอมรับว่าเขาอยากมีคู่ขึ้นมาแล้ว ผู้ชายก็รู้สึกอยากมีใครสักคนให้โทรหา กินข้าว ดูหนัง หรือไปในทุกๆ ที่ด้วยกัน แถมเขาเองอาจจะขี้เหงามากกว่าเราด้วยซ้ำไปนะ(555)

รู้กันแล้วใช่ไหมว่าจริงๆ ผู้ชายก็มีมุมที่เซนซิทีฟอยู่บ้างเหมือนกัน สำหรับบางคนมันอาจเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เราจะเข้าใจด้วยซ้ำไป อย่างน้อยเราก็ได้รู้แล้วล่ะว่าผู้ชายก็มีหัวใจนะจ๊ะ

เรื่อง : ข้าวปั้น

เรื่องบนเตียง

บทความอื่นๆ

ดูแลความสัมพันธ์

บทความอื่นๆ