Updated: Mon, 30 Jan 2012 15:19:17 GMT | By ¢éÒÇ»Ñé¹

จุดไหนคือเสน่ห์ของผู้หญิง

คุณรู้ไหมว่าความประทับใจครั้งแรกของผู้ชายสะดุดตาที่จุดไหนบนร่างกายของเรา ผู้หญิงบางคนละเลยการดูแลเอาใจใส่ตัวเองในบางจุดเพราะไม่คิดว่าผู้ชายจะให้ความสำคัญ


แต่จุดนั้นแหละค่ะที่เป็นเสน่ห์เย้ายวนกวนใจที่เขาทั้งหลายต่างหลงใหลและไหวหวั่น มาดูกันว่าจุดที่ว่านี้คุณดูดีแค่ไหนคะ

จุดไหนคือเสน่ห์ของผู้หญิง

ผิว : สาวผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่ผิวดีที่ว่าไม่ได้หมายความว่าขาวผ่องเป็นยองใยเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่เราหมายถึงความเนียนและเปล่งปลั่งด้วย ถ้าคุณเดตกับผู้ชายสักคนแต่ผิวของคุณไม่เปล่งปลั่งเต่งตึงเอาเสียเลย คุณคิดว่าผู้ชายจะแอบคิดไหมว่าคุณไม่ดูแลตัวเองเลยเหรอ?? เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ผิวแห้งเหี่ยวกระดำกระด่างมันจะลดทอนความประทับใจของเขาได้ อย่าลืมว่าผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงผิวขาวไปซะทุกคน บางคนก็แอบชอบสาวผิวน้ำผึ้ง (ซึ่งจริงๆ แล้วมีเสน่ห์มาก) สร้างความประทับใจให้เขาฝันถึงด้วยผิวเนียนๆ จะดีกว่าค่ะ

เส้นผม : เชื่อเถอะว่า 80% ของผู้ชายยังชอบผู้หญิงผมสวยอยู่ ถ้าเขาเดินตามหลังผู้หญิงผมตรงยาวพริ้วสวยรับรองว่าเขาต้องรีบเดินแซงเพื่อให้ได้เห็นหน้าคุณแน่นอน ถ้าทรงผมเข้ากับหน้าและดูดีมีสไตล์แล้วล่ะก็ เพียงแค่เดินผ่านเขาต้องประสานสายตากับคุณชัวร์ค่ะ ความเซ็กซี่มีเสน่ห์ของผู้หญิงอยู่ที่ผมกว่า 70% เลยนะคะ

เรียวขา : เวลาที่ผู้ชายเห็นผู้หญิงใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขายาวๆ ขาวๆ แล้วเขาแทบอยากจะลงไปกองเพื่อปักหลักนั่งมองอยู่จนคุณเดินลับสายตาไป ปฏิเสธไม่ได้หรอกค่ะว่าพวกเขาทั้งหลายชอบผู้หญิงขาสวย หมั่นออกกำลังกายขจัดเซลลูไลท์ออกไปบ่อยๆ นะคะ เพราะจุดนี้เป็นจุดสำคัญที่เขาจะหลงใหลคุณได้เลยล่ะค่ะ

บุคลิก : ผู้หญิงบางคนหน้าตาธรรมดาแต่บุคลิกดูดีก็ทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์ได้นะคะ ตรงกันข้ามกับคนที่หน้าตาสวยดูดีแต่บุคลิกแปลกๆ ผู้ชายก็อาจวิ่งหนีได้เหมือนกัน ค่ะ

รูปร่าง : หุ่นดีมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ เราไม่ได้บอกว่าคนเจ้าเนื้อไม่มีเสน่ห์นะคะ แต่ก็ปกิเสธไม่ได้อีกเช่นกันว่าผู้ชายมักจะมองผู้หญิงหุ่นดีเพอร์เฟ็กต์ก่อน ทั้งหน้าอก เอว สะโพก ถ้ารวมออกมาแล้วเบียดๆ กับซูเปอร์โมเดลแบบนี้ผู้ชายที่ไหนจะละสายตาล่ะคะ

หน้าตา : สเป็กของผู้ชายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนชอบผู้หญิงหมวย บางคนชอบผู้หญิงหน้าตาคม แตกต่างกันไป ขอบอกว่าจุดนี้เป็นจุดสำคัญที่สุดที่ผู้ชายจะปักใจให้เราในการพบเจอกันครั้งแรก เพราะฉะนั้นเราต้องดูแลหน้าตาให้ดูดีอยู่เสมอ เพราะส่วนอื่นเป็นแค่ส่วนประกอบการตัดสินใจ ส่วนใหญ่คือหน้าตาล้วนๆ เลยล่ะค่ะ

รู้แล้วใช่ไหมคะว่าจุดไหนคือเสน่ห์ของผู้หญิง อย่าลืมดูแลจุดที่สร้างความประทับใจให้เขาเป็นพิเศษกันนะคะ

เรื่อง : ข้าวปั้น

เรื่องบนเตียง

บทความอื่นๆ

ดูแลความสัมพันธ์

บทความอื่นๆ