Updated: Wed, 02 Sep 2009 13:58:46 GMT

รักร้อนๆตอนเปียกน้ำ

เวลาคิดถึงเซ็กส์ คำที่มักผุดโผล่ขึ้นมาในสมองคือ เปียก ลื่น ชื้น แฉะ เร่าร้อน


รักร้อนๆตอนเปียกน้ำ

ตะละแม่วีนัส

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพูดถึงเซ็กส์ในน้ำด้วยละก็... อย่างไรก็ตามการมีเซ็กส์ในน้ำไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด บางคนอาจนึกภาพว่า แค่กระโดดลงสระว่ายน้ำแล้วนัวเนียกันก็เรียบร้อยแล้ว ความจริงการเมคเลิฟในน้ำก็เกิดอันตรายได้เหมือนกัน และไม่ใช่ความคิดที่เข้าท่าสำหรับผู้หญิงเท่าไรนัก ยังมีอีกหลายวิธีในการเมคเลิฟให้เปียกและเร่าร้อนได้โดยไม่ต้องจุ่มน้องหนูลงไปใต้ผิวน้ำค่ะ


เซ็กซี่และปลอดภัย
ในขณะที่กำลังมีเซ็กส์ในน้ำซึ่งสนุกสนานอย่างลื่นไหล สิ่งที่ไม่ควรลืมทุกขณะจิตคือการมีเซ็กส์อย่างปลอดภัย ถ้ามีแผนจะใช้ถุงยางอนามัยก็ควรรู้ไว้ว่าน้ำกับถุงยางนั้นไปกันไม่ได้เลยทีเดียว ไม่ต้องถึงขนาดเอาผลการวิจัยมาอ้าง เราก็คงรู้กันทั่วไปว่า น้ำร้อนกับสารเคมีอย่างเช่น คลอรีนที่ผสมอยู่ในน้ำนั้น มีผลกับความทนทานของถุงยางอนามัย ดังนั้นคงหวังพึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้อย่างเดียวไม่ได้ เพราะยังมีโอกาสลื่นหลุดได้อีกด้วย สร้างความกระอักกระอ่วนปนขยะแขยงได้อีก ทางที่ดีควรเตรียมสำรองไว้เยอะๆค่ะ


เปียกไว้อย่าให้แห้ง
คนมักคิดว่า วู้ย มีเซ็กส์ในน้ำสิดี เท่ากับมีน้ำเป็นตัวช่วยให้หล่อลื่นเป็นพิเศษ ซึ่งเข้าใจผิดทั้งเพค่ะ น้ำกลายเป็นตัวชะล้างสารหล่อลื่นตามธรรมชาติจากร่างกายผู้หญิงให้หายไปกับสายน้ำ อันนำไปสู่การมีเซ็กส์ที่ไม่น่าเพลิดเพลินนัก ขอแนะนำให้ใช้สารหล่อลื่นแบบซิลิโคน ซึ่งไม่ละลายในน้ำ จะช่วยให้การสอดใส่สะดวกสบายราบรื่นปรู๊ดปร๊าดสำหรับทั้งสองฝ่ายมากยิ่งขึ้น


พร้อมสำหรับความล้ำลึก
เมื่อจัดการกับปฏิบัติการถุงยางอนามัย และเตรียมสารหล่อลื่นเรียบร้อยแล้ว เซ็กส์แบบเปียกควรเป็นอย่างไรต่อไปดี

 • ในสระว่ายน้ำ ถ้าเป็นสระว่ายน้ำสาธารณะก็เลิกพูดได้เลยค่ะ ขอแนะนำว่าควรเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่บ้านจะสวยกว่า ปัญหาของเซ็กส์ในสระว่ายน้ำคือน้ำที่มีคลอรีนจะไหลเข้าๆออกๆน้องหนู ซึ่งอาจเกิดการติดเชื้อได้ ทางเลือกที่เข้าท่าคือออรัลเซ็กส์ ให้ผู้หญิงนั่งบนขอบสระหรือบันไดในขณะที่ผู้ชายยืนอยู่ในน้ำหรือสลับกันก็ได้ค่ะ
 • ในอ่างอาบน้ำ/ใต้บัวอาบน้ำ ในกรณีที่อ่างอาบน้ำเล็ก การเล่นท่ามิชชันนารีย่อมเกิดปัญหาแน่นอน แต่ถ้าเป็นฝักบัวอาบน้ำละก็...เซ็กส์ในท่ายืนคือทางเลือกที่สนุกที่สุด นอกจากได้สนุกับความเปียกชื้นแล้ว น้ำยังเข้าไปในช่องทางส่วนตัวได้ยากอีกด้วย เพื่อความปลอดภัยควรลงทุนติดสติกเกอร์กันลื่นไว้ที่พื้น เวลาเวิร์คกันจะได้ไม่ลื่นหัวทิ่มหน้าคะมำให้เสียอารมณ์ สิ่งที่ควรมีอีกอย่างคือ ราวไว้เกาะยึดหรือเหนี่ยวตัว นอกจากเพื่อความปลอดภัยแล้ว ยังเอาไว้เกาะยึดเพื่อเล่นท่าสอดใส่จากข้างหลังได้สนุกอีกด้วย
 • ในแหล่งน้ำเปิด น้ำเค็มไม่เวิร์คสำหรับน้องหนูแน่นอนค่ะ การใช้มือช่วยตามวิธีดั้งเดิมดูจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า สิ่งที่แย่สุดๆของการมีเซ็กส์ในทะเลหรือทะเลสาบคือทราย ต่อให้ระวังแค่ไหนเม็ดทรายก็ยังซอกซอนเล็ดรอดเข้าไปแทรกอยู่ในทุกร่องหลืบของร่างกายได้ ขอแนะนำว่าให้เริ่มจุดความเร่าร้อนในน้ำ จากนั้นค่อยขึ้นมาเวิร์คกันต่อบนแผ่นดินแห้งๆ ซึ่งปูผ้าผืนใหญ่รอท่าไว้ก่อนแล้ว เรื่องจำเป็นอีกอย่างคือ เราควรว่ายน้ำได้ดีพอควร...ดีพอที่จะว่ายเล่นไปมาในทะเลหรือทะเลสาบได้อย่างสนุกสนาน และอย่าไปไกลเกินเท้าหยั่งถึง คอยดูให้แน่ใจว่าคลื่นลมไม่แรงเกินไป ที่สำคัญที่สุดคือยังมีอีกหลายสถานที่ซึ่งถือว่าการมีเซ็กส์ในที่สาธารณะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ดังนั้นคอยดูต้นทางให้ดีระหว่างที่เวิร์คกันค่ะ
 • เรื่องเปียกๆในชีวิตจริง
  หลายคนอาจรู้สึกว่าเซ็กส์ในน้ำดูเป็นเรื่องลำบากเกินความจำเป็น แล้วทำไมไม่ลองใช้เป็นฟอร์เพลย์ซะเลย เอาไว้อุ่นเครื่องโอ้โลมพะเน้าพะนอจุดอารมณ์ให้ปะทุ เช่น เรือนร่างเปลือยเปล่าเปียกโชกในอ่างน้ำอุ่น เนื้อตัวที่ฟูฟ่องไปด้วยฟองสบู่ใต้บัวอาบน้ำ หรือการจุ่มร่างให้ชุ่มโชกในทะเลสาบยามดึก หลังจากที่เนื้อตัวเปียกชื้นจนหนำใจและสะอาดสะอ้านจากการชำระล้างแล้ว ก็มุ่งหน้าขึ้นมาหาทำเลสบายๆเพื่อทำอะไรซุกซนต่อไป.

  เรื่องบนเตียง

  • 10 เรื่องเซอร์ไพรส์ XXX แล้วทำไมสุขภาพดี

   ยอมรับเถอะว่าความรักมาพร้อมกับเรื่องเซ็กซ์อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้รู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องที่ทำให้สุขภาพคุณดีตามไปด้วย

  • เรื่องบนเตียง

   ครั้งแรกของสาวๆ เคยกังวลกันบ้างหรือเปล่าคะ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเกิดความประหม่า และกลัวความผิดพลาดเกิดขึ้นแน่นอน...

  • Romance
   12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

   ทริคแซ่บๆ ที่อยากนำมาบอกต่อสาวๆ ว่ากันด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ของคนรักกันนั้น มันต้องมีระดับขั้นนับกันตามระยะเวลา

  • Romance
   12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

   หลายคู่พยายามโอบอุ้มทั้งความรักและเรื่องเซ็กซ์ไม่ให้จืดจางและจืดชืด บางครั้งอาจถึงขั้นต้องใช้ตัวช่วยเพื่อความกระชุ่มกระช่วยกับเรื่องบนเตียง

  • Checked yourself รักแท้หรือแค่สนุก

   ลองถามใจตัวเองให้ชัดๆ ว่า คุณอยากจะร่วมเรียงเคียงหมอนกับเขาไปตลอดชีวิต หรือแค่อยากจะลิ้มรสความหวือหวากับเขาเท่านั้น

  บทความอื่นๆ