Updated: Thu, 07 Jan 2010 13:16:29 GMT

จุดสัมผัสที่ผู้หญิงสยิวใจ

ผู้ชายนี่ละน้า เอะอะก็พุ่งตรงมาที่หน้าอกหน้าใจกับน้องหนูเท่านั้นละ ไม่เคยคิดจะแวะเวียนไปโอ้โลมอุ่นเครื่องจุดอื่นดูบ้าง


จุดสัมผัสที่ผู้หญิงสยิวใจ

ตะละแม่วีนัส

โดยหารู้ไม่ว่าบริเวณอื่นก็สามารถทำให้ผู้หญิงเครื่องร้อนได้ไม่แพ้กัน ดีไม่ดีไฟอารมณ์อาจลุกพรึ่บพรั่บได้ง่ายว่าสองจุดหลักที่ผู้ชายคุ้นเคยเสียอีกนะเออ ดังนั้นผู้ชายจึงควรเรียนรู้ว่ายังมีอีกกี่จุดในร่างกายของผู้หญิงที่เธออยากให้สัมผัสแตะต้อง...


เส้นผม
ความอยากให้ตัวเองดูดีเก๋เริ่ดไม่ใช่เพียงเหตุผลเดียวที่ผู้หญิงเข้าร้านเสริมสวยบ่อยๆ แต่กระบวนการสระล้าง ตัดซอย ทำสีต่างๆนานายังเป็นการคลายความเครียดอีกด้วย ดังนั้นการใช้นิ้วสางผมของเธอเบาๆจึงเป็นการส่งกระแสความสยิวกิ้วลงไปตามกระดูกสันหลังของเธออีกด้วย การนวดคลึงเป็นวงกลมจากขมับลงไปที่ต้นคอด้านหลังก็เป็นอีกวิธีที่ทำให้ผู้หญิงอ่อนระทวย


ต้นคอด้านหลัง
เมื่อนวดคลึงลงมาถึงต้นคอด้านหลังปั๊บก็พรมจูบเบาๆตรงนี้ทันที ในญี่ปุ่นยุคโบราณถือว่าต้นคอด้านหลังของผู้หญิงถือเป็นเป็นจุดที่ดึงดูดใจผู้ชายมาก จึงเป็นหนึ่งในไม่กี่จุดในร่างกายที่ไร้เสื้อผ้าปิดบัง ในปัจจุบันไม่ค่อยมีใครสนใจว่าต้นคอด้านหลังเป็นจุดที่สร้างความสุขได้ ดังนั้นอย่าประเมิณพลังของรสสัมผัสและจูบแผ่วเบาจากขมับถึงหัวไหล่ไว้ต่ำเกินไป


ไหปลาร้า
ผู้หญิงที่มีไหปลาร้าสวยๆก็ทำให้ดูเซ็กซี่ได้ ดังนั้นผู้ชายจึงควรแสดงความชื่นชมด้วยการสัมผัสและจูบบริเวณนั้น แสดงความใส่ใจกับอวัยวะส่วนนี้ในขณะที่เธอยังสวมเสื้อผ้าเต็มยศ แล้วปลดกระดุมเสื้อของเธอแค่แง้มให้เห็นไหปลาร้าเท่านั้นพอ แล้วค่อยย้อนกลับมาทีหลังเมื่อเปลื้องผ้าจนหมดแล้ว


หลังส่วนล่าง
วิธีดีที่สุดในการพาผู้หญิงฝ่าฝูงชนหนาแน่นคือผู้ชายวางมือไว้บริเวณหลังส่วนล่าง กิริยาเช่นนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงการปกป้องอย่างนุ่มนวลไม่รุนแรงเหมือนจับไหล่สองข้างดันไปข้างหน้า ยามอยู่ด้วยกันตามลำพังลองใช้วิธีจูบหรือเลียลงไปตามแนวกระดูกสันหลังแล้วสิ้นสุดที่หลังส่วนล่าง ผู้หญิงจะสยิวซ่านมากค่ะ


ข้อพับหลังเข่า
ตรงนี้เป็นอีกจุดที่ผู้ชายไม่คิดว่าจะกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงได้ ซึ่งความจริงแล้วตรงนี้ไวต่อความรู้สึกมาก การลูบเบาๆตรงข้อพับหลังเข่าใต้ชายกระโปรงขณะอยู่ด้วยกันในที่สาธารณะ จะทำให้เธอร้อนรุ่มพร้อมเปิดศึกได้ทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน


ฝ่ามือ
มนุษย์มักใช้มือทั้งสองเป็นอุปกรณ์สร้างความพอใจให้คู่ขา แต่ไม่ค่อยมองว่ามือก็สามารถถูกกระตุ้นให้อารมณ์ระอุขึ้นมาได้เช่นกัน ฝ่ามือของผู้หญิงเป็นจุดที่สามารถกิ๊กกั๊กด้วยได้โดยคนรอบข้างไม่รู้สึกอึดอัด การใช้นิ้วเขี่ยเบาๆบนฝ่ามือจะทำให้เธอเสียวซ่านและยังช่วยให้คนทำดูเป็นคนเซ้นสิทีฟและใส่ใจคนอื่น


ติ่งหู
การจูบ สัมผัสหรือขบเบาๆที่ติ่งหูของผู้หญิงเป็นการกระตุ้นอารมณ์ที่ดีมาก ติ่งหูที่อ่อนนุ่มบอบบางนี้เป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกมากและผู้หญิงทุกคนสุดแสนจะเพลิดเพลินเวลาที่ริมฝีปากผู้ชายมาเคล้าเคลียบริเวณนี้ ยิ่งปฏิบัติการขบเล็มให้ทั่วละก็...มันจี๊ดจริงๆ แต่สิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาดคือใช้ลิ้นแยงเข้าไปในรูหูค่ะ


เท้า

หนังเรื่อง Pulp Fiction สอนให้รู้ว่า การนวดคลึงเท้าของภรรยาชายอื่นอาจถูกลงโทษจับโยนออกหน้าต่างได้ นั่นเพราะการนวดเท้าเป็นการกระตุ้นอารมณ์อย่างหนึ่ง เวลาเธอเลิกงานกลับถึงบ้านอย่างเหน็ดเหนื่อย ถ้ามีคนมานวดเท้าให้ละก็...สวรรค์ดีๆนี่เอง ใช้น้ำมันหรือโลชั่นหอมๆนวดเท้าให้ผ่อนคลาย อย่าลืมใส่ใจนิ้วเท้า ข้อเท้าและด้านข้างของเท้าด้วย ผู้หญิงบางคนโปรดปรานการถูกดูดนิ้วเท้ามาก แต่บางคนไม่ชอบเลย ดังนั้นควรถามก่อนลงมือทำนะคะ


ต้นขาด้านใน
การสัมผัสต้นขาด้านในโดยไม่เรื่อยเปื่อยไปถึงน้องหนู เป็นการกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้นเพราะลุ้นมาก อุปกรณ์ที่เวิร์คคือมือและริมฝีปาก บรรจงจูบและสัมผัสบริเวณต้นขาด้านใน พอเข้าไปใกล้น้องหนูก็รีบถอยออกมา วิธีนี้เร้าอารมณ์มากๆ


กระดูกเชิงกราน
พยายามโฟกัสอยู่ที่กระดูกเชิงกรานเท่านั้นค่ะ อย่าเผลอใจเลยเถิดลงไปถึงน้องหนูเด็ดขาด ทำเหมือนกับที่ทำกับต้นขาด้านในนั่นแหละ พรมจูบและเลียบริเวรกระดูกเชิงกรานจะทำให้เธอตื่นเต้นมากจนกระทั่งทนไม่ไหว ต้องขอร้องให้ทำมากกว่านี้ทุกตารางนิ้วบนเรือนร่างของผู้หญิงมีปลายปลายประสาทมากมายและรอการกระตุ้นเร้าจากมือชาย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีบริเวณไหนที่ห้ามแตะต้อง ผู้หญิงบางคนอาจไม่ชอบให้สัมผัสใบหน้า หรือบ้าจี้ที่ฝ่ามือ ของแบบนี้ต้องค่อยๆเรียนรู้กันไปค่ะ.

เรื่องบนเตียง

 • 10 เรื่องเซอร์ไพรส์ XXX แล้วทำไมสุขภาพดี

  ยอมรับเถอะว่าความรักมาพร้อมกับเรื่องเซ็กซ์อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้รู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องที่ทำให้สุขภาพคุณดีตามไปด้วย

 • เรื่องบนเตียง

  ครั้งแรกของสาวๆ เคยกังวลกันบ้างหรือเปล่าคะ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเกิดความประหม่า และกลัวความผิดพลาดเกิดขึ้นแน่นอน...

 • Romance
  12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

  ทริคแซ่บๆ ที่อยากนำมาบอกต่อสาวๆ ว่ากันด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ของคนรักกันนั้น มันต้องมีระดับขั้นนับกันตามระยะเวลา

 • Romance
  12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

  หลายคู่พยายามโอบอุ้มทั้งความรักและเรื่องเซ็กซ์ไม่ให้จืดจางและจืดชืด บางครั้งอาจถึงขั้นต้องใช้ตัวช่วยเพื่อความกระชุ่มกระช่วยกับเรื่องบนเตียง

 • Checked yourself รักแท้หรือแค่สนุก

  ลองถามใจตัวเองให้ชัดๆ ว่า คุณอยากจะร่วมเรียงเคียงหมอนกับเขาไปตลอดชีวิต หรือแค่อยากจะลิ้มรสความหวือหวากับเขาเท่านั้น

บทความอื่นๆ