Updated: Wed, 15 Sep 2010 16:41:47 GMT

5 วิธีเติมสีสันให้ออรัล

ไม่จำเป็นต้องทำอะไรซ้ำซาก หรือจำเจอยู่กับท่าเดิม ๆ จังหวะเดิม ๆ เพื่อให้เพลิดเพลินกับออรัลเซ็กส์ ยังมีอีกหลายวิธีที่ช่วยเปิดประสบการณ์ให้ตื่นตะลึง และเพิ่มความหลากหลายซาบซ่านให้ชีวิตเซ็กส์


5 วิธีเติมสีสันให้ออรัล

ตะละแม่วีนัส

ขั้นตอนดังต่อไปนี้จะช่วยให้เราและเขาได้พบความแปลกใหม่ตื่นเต้นคึกคักยิ่งขึ้น

หกเก้าเร้าใจ
การทำออรัลให้กันและกันในเวลาเดียวกันสำหรับคู่รักบางคู่ถือเป็นรางวัลชั้นเยี่ยมที่มอบให้กันเลยทีเดียว ท่านี้เรียกว่า 69 ซึ่งเป็นท่าที่ช่วยให้คู่รักเกิดอารมณ์รักได้โดยการทำออรัลเซ็กส์ให้กันในเวลาเดียวกัน ท่าที่สบายที่สุดสำหรับ 69 คือนอนตะแคงทั้งคู่ หรือคนหนึ่งหมอบอยู่ข้างบน หรือนอนทับข้างบนก็ได้ บางคนไม่ชอบท่านี้เพราะทำให้เสียสมาธิ เนื่องจากว่าปากก็ยังทำแต่ส่วนล่างก็ยังต้องรับสัมผัสจากอีกฝ่าย จนยากที่จะแยกประสาทได้ ไป ๆ มา ๆ ก็เลยเหลวเป๋วไม่สำเร็จทั้งสองทาง ถ้าเป็นกรณีนี้วิธีแก้ปัญหาคือ ยังอยู่ในท่า 69 นี่ละ เพียงแต่ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ด้วยวิธีนี้ก็จะสามารถเอ็นจอยกันได้ทั้งสองฝั่งโดยไม่หลุดสมาธิ


สถานที่แปลกใหม่
เราสามารถมีออรัลเซ็กส์ที่ไหนก็ได้ที่ไม่มีใครจับได้ บางคนชอบมีเซ็กส์ในสถานที่สวยงามแต่ไม่อยากเสี่ยงให้ใครเห็น ดังนั้นการทำออรัลเซ็กส์จึงง่ายกว่าเยอะ เพราะไม่ต้องถอดเสื้อผ้าออกหมด และยังทำได้หลากท่าหลายองศาตามความพอใจ เราทำออรัลเซ็กส์ได้ทุกห้องในบ้าน ไม่ว่าในห้องน้ำ ห้องครัว หรือห้องรับแขก หลายคนชอบทำออรัลเซ็กส์ในสถานที่ทำงาน รถไฟ เครื่องบิน ด้วยซ้ำไป!
ร้อน ๆ เย็น ๆ วูบวาบชะมัด


การเล่นกับอุณหภูมิร้อนเย็นในระหว่างทำออรัลเซ็กส์สร้างความเพลิดเพลินได้ใจอยู่ ลองอมก้อนน้ำแข็งไว้ในปากแล้วก้มลงไปทำออรัลเซ็กส์ หรือเอาก้อนน้ำแข็งมาลูบไล้ไปตามหน้าอกของเขาขณะที่เราก้มลงไปทำออรัลเซ็กส์ อีกวิธีคือเอาแก้วใส่น้ำเย็นและแก้วใส่น้ำอุ่นอย่างละใบมาตั้งไว้ใกล้ ๆ ในระยะเอื้อมถึง แล้วสลับอมน้ำเย็นกับน้ำอุ่นในปากเวลาทำออรัลเซ็กส์ให้เขา บางคนชอบความรู้สึกเซอร์ไพรซ์ตอนที่เปลี่ยนอุณหภูมิระหว่างทำออรัลเซ็กส์มาก ๆ


อาหารพาสนุก
บางคนค้นพบว่าการนำอาหารมารวมกับออรัลเซ็กส์สามารถสร้างความรู้สึกตื่นเต้นแปลกใหม่ได้อย่างเหลือเชื่อ อย่างที่เคยได้ยินกันว่า ถ้าอมลูกอมมินต์ไว้ในปากแล้วออรัลเซ็กส์ จะทำให้เจ้าหนูเย็นวาบซาบซ่านถึงทรวงเลยทีเดียว จริง ๆ แล้วถ้าอาหารที่สามารถเลียออกได้ง่ายก็จะสนุกสนานเพลิดเพลินมาก เช่น วิปป์ครีม น้ำผึ้ง ช็อคโกแล็ต และอย่าพยายามยัดเยียดอาหารเข้าไปในน้องหนู หรือใช้อาหารที่เหนียยหนึบเกาะติดพงหญ้า ในกรณีที่มีแผนว่าจะมีการเข้าด้ายเข้าเข็มโดยใช้ถุงยางอนามัยหลังจากออรัลเซ็กส์ด้วยละก็ ไม่ควรใช้อาหารที่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม เพราะน้ำมันจะทำให้ถุงยางฉีกขาดได้ ทางที่ดีควรจะอาบน้ำหรือล้างออกให้หมดเสียก่อนค่อยมีอะไรกัน


เซ็กส์ทอยช่วยเสริม
บางคนชอบใช้เซ็กส์ทอยอย่างเช่น ดิลโด้และไวเบรเตอร์ในระหว่างทำออรัลเซ็กส์ ดิลโด้สามารถใช้ล่วงล้ำเข้าไปข้างในน้องหนูในขณะที่ฝ่ายชายยังทำออรัลเซ็กส์ให้ ส่วนไวเบรเตอร์ก็ไว้ใช้กระตุ้นคลิทอริสในขณะที่เขาใช้นิ้วหรือลิ้นล่วงล้ำน้องหนู หรือต้นขาด้านใน หรือบริเวณอื่น ๆ ที่ไวต่อความรู้สึก สำหรับผู้ชายก็ใช้อุปกรณ์ช่วยสองตัวนี้กระตุ้นได้เช่นกัน ของแบบนี้ต้องร่วมด้วยช่วยกัน ผลัดกันลองผลัดกันทำเพื่อค้นหาว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ชอบอะไร เข้าอกเข้าใจกันแบบนี้ชีวิตมีแต่แฮปปี้แน่นอนค่ะ.

เรื่องบนเตียง

 • 10 เรื่องเซอร์ไพรส์ XXX แล้วทำไมสุขภาพดี

  ยอมรับเถอะว่าความรักมาพร้อมกับเรื่องเซ็กซ์อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้รู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องที่ทำให้สุขภาพคุณดีตามไปด้วย

 • เรื่องบนเตียง

  ครั้งแรกของสาวๆ เคยกังวลกันบ้างหรือเปล่าคะ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเกิดความประหม่า และกลัวความผิดพลาดเกิดขึ้นแน่นอน...

 • Romance
  12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

  ทริคแซ่บๆ ที่อยากนำมาบอกต่อสาวๆ ว่ากันด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ของคนรักกันนั้น มันต้องมีระดับขั้นนับกันตามระยะเวลา

 • Romance
  12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

  หลายคู่พยายามโอบอุ้มทั้งความรักและเรื่องเซ็กซ์ไม่ให้จืดจางและจืดชืด บางครั้งอาจถึงขั้นต้องใช้ตัวช่วยเพื่อความกระชุ่มกระช่วยกับเรื่องบนเตียง

 • Checked yourself รักแท้หรือแค่สนุก

  ลองถามใจตัวเองให้ชัดๆ ว่า คุณอยากจะร่วมเรียงเคียงหมอนกับเขาไปตลอดชีวิต หรือแค่อยากจะลิ้มรสความหวือหวากับเขาเท่านั้น

บทความอื่นๆ