Updated: Mon, 22 Aug 2011 13:47:06 GMT

บางสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับเขา แต่ไม่กล้าถาม

ผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยากจะเข้าไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงเท่าไหร่นักหรอก มีคำถามมากมายอยู่ในใจผู้หญิงหลายคนเกี่ยวกับความรู้สึกในเรื่องเซ็กซ์ของพวกเขา


เรามีคำถามและเตรียมคำตอบที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากรู้แต่ไม่อยากถามมาฝากทุกคน บางอย่างก็เป็นเหมือนเป็นเฉลยคลายความสงสัยและมีที่มาที่ไปแบบที่เราไม่เคยรู้มาก่อน ลองดูนะว่าใช่สิ่งที่คุณอยากรู้หรือเปล่า

บางสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับเขา แต่ไม่กล้าถามท่าไหนที่เขาโปรดปรานที่สุด? : Doggy Style คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา มันเป็นเดอะวินเนอร์ของทุกๆ คนก็ว่าได้เลย เพราะมันเป็นท่าที่ให้เขาคอนโทรลได้ดีที่สุด ก็เหมือนที่ผู้หญิงมีจุดที่สำคัญที่สุดคือ G-Spot นั่นล่ะค่ะ

ทำไมพวกผู้ชายชอบสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง? : ผู้ชายอาจมีความต้องการตลอดเวลาพวกเขาจึงสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองบ่อยครั้ง การสำเร็จความใคร่นั้นเป็นสิ่งที่เขาเคยชินและคุ้นเคยกว่าจนทำให้เขาคิดว่าบางทีการมีเซ็กซ์อาจเป็นการปลดปล่อยที่ยากกว่าด้วยซ้ำไป

ผู้ชายนึกถึงเรื่องเซ็กซ์ตลอดเวลาหรือเปล่า? : ผู้หญิงจะคิดว่าผู้ชายบางคนเขาคิดเรื่องเซ็กซ์ตลอด 5 นาทีหรือเปล่านะ ความจริงแล้วไม่ขนาดนั้นหรอก จากผลสำรวจของ National Health and Social Life Survey บอกว่า 54% ของผู้ชายคิดเรื่องเซ็กซ์ทุกวัน หรืออาจวันละหลายหน (เปรียบเทียบกับผู้หญิงเพียง 19%) เห็นไหมล่ะว่าอย่างน้อยก็ไม่ตลอดเวลาอย่างที่เราคิด (555..)

ทำไมตอนเช้านกเขาถึงต้องขัน? : มันเกิดขึ้นกับผู้ชายทุกคนในตอนเช้าเป็นไปตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย แสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์ของฮอร์โมนเพศชายที่เขามีอยู่ ตรงกันข้ามกับผู้หญิงที่จะผลิตฮอร์โมนในช่วงกลางคืน

ผู้ชายชอบให้เราวุ่นวายกับจุดสำคัญบนหน้าอกเขาหรือเปล่า? : เสียงจากผู้ชายส่วนใหญ่พร้อมใจกันบอกว่า อย่า ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับผู้หญิง ผู้ชายจะเกิดความรู้สึกเจ็บมากกว่าที่จะรู้สึกวูบวาบขนลุก มันจึงเป็นสิ่งที่เขา say no อย่าได้หวังดีทำให้เชียว

ทำไมผู้ชายถึงมีเหงื่อหลังจากมีเซ็กซ์มากเหลือเกิน? : คุณคงแปลกใจว่าทำไมพวกผู้ชายถึงมีเหงื่อมากมายหลังจากที่มีเซ็กซ์อย่างกับวิ่งมาราธอนมางั้นล่ะ จริงๆ แล้วผู้หญิงมีต่อมผลิตเหงื่อมากกว่าผู้ชายนะ เพียงแต่ผลิตได้น้อยกว่า ต่อมผลิตเหงื่อของผู้ชายทำงานได้ดีจนทำให้เราแอบคิดกันใช่ไหมว่านี่เขาเหนื่อยกับเซ็กซ์ครั้งนี้ขนาดนั้นเลยเหรอ


ตรงใจบ้างไหมกับคำถามและคำตอบที่เราหามา นี่เป็นเพียงบางส่วนที่เราหามาให้ทุกคนได้ไขความข้องใจ แต่บอกได้เลยว่ายังมีสิ่งที่เราไม่เข้าใจและอยากหาคำตอบอีกมากมายก็คงต้องหาคำตอบกันต่อไปนะคะคุณผู้หญิงทั้งหลาย

เรื่อง : ข้าวปั้น

เรื่องบนเตียง

 • 10 เรื่องเซอร์ไพรส์ XXX แล้วทำไมสุขภาพดี

  ยอมรับเถอะว่าความรักมาพร้อมกับเรื่องเซ็กซ์อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้รู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องที่ทำให้สุขภาพคุณดีตามไปด้วย

 • เรื่องบนเตียง

  ครั้งแรกของสาวๆ เคยกังวลกันบ้างหรือเปล่าคะ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเกิดความประหม่า และกลัวความผิดพลาดเกิดขึ้นแน่นอน...

 • Romance
  12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

  ทริคแซ่บๆ ที่อยากนำมาบอกต่อสาวๆ ว่ากันด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ของคนรักกันนั้น มันต้องมีระดับขั้นนับกันตามระยะเวลา

 • Romance
  12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

  หลายคู่พยายามโอบอุ้มทั้งความรักและเรื่องเซ็กซ์ไม่ให้จืดจางและจืดชืด บางครั้งอาจถึงขั้นต้องใช้ตัวช่วยเพื่อความกระชุ่มกระช่วยกับเรื่องบนเตียง

 • Checked yourself รักแท้หรือแค่สนุก

  ลองถามใจตัวเองให้ชัดๆ ว่า คุณอยากจะร่วมเรียงเคียงหมอนกับเขาไปตลอดชีวิต หรือแค่อยากจะลิ้มรสความหวือหวากับเขาเท่านั้น

บทความอื่นๆ