Updated: Mon, 20 Feb 2012 14:43:59 GMT

รสนิยมบ่งบอกนิสัยและอารมณ์ส่วนตัว

แน่นอนว่าอารมณ์และรสนิยมทางเพศของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ก็สามารถวิเคราะห์ได้คร่าวๆ ตามนี้


รสนิยมบ่งบอกนิสัยและอารมณ์ส่วนตัว

เคยสังเกตกันไหมคะว่าบทบาททางสังคมของบางคนกับเรื่องเซ็กซ์มีความแตกต่างกันอย่างไม่น่าเชื่อ หรือบางทีนิสัยที่เรามองเห็นภายนอกอาจไม่ใช่นิสัยส่วนตัวที่แท้จริงของเขาเช่นกัน แล้วอะไรล่ะ..ที่จะสามารถบอกเราได้ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่อารมณ์ประมาณไหน สิ่งเหล่านั้นจะถูกเปิดเผยในเวลาที่อารมณ์ดิบถูกผลักออกมานั่นเองค่ะ

การอ่านอารมณ์ลึกๆ ของเขาที่เราอาจรู้ได้ไม่ยากก็คือในช่วงเวลาที่เขามีเซ็กซ์ ซึ่งในช่วงเวลานี้ล่ะค่ะที่เขาจะปล่อยวางทุกสิ่งแล้วระบายความต้องการส่วนลึกของเขาออกมาอย่างเต็มที่ ค่ะ

เซ็กซ์ที่อ่อนโยน

เขาจะทะนุถนอมทุกท่วงท่าที่ร่วมรักกับคุณ แต่ต้องมองกันให้ยาวๆ ค่ะ ไม่สามารถตัดสินได้ในครั้งแรกว่าเขามีอารม์อ่อนโยน ถ้าในระยะยาวพิสูจน์ได้จริงว่านี่เป็นรสนิยมที่แท้จริงของเขาก็สามารถแน่ใจได้ว่า เขาเป็นคนมีอารมณ์อ่อนโยน เมื่อรักใครแล้วก็มักจะถนอมน้ำใจและเกรงใจคนที่รักเสมอค่ะ

เซ็กซ์ที่แสนโรแมนติก

ที่แยกออกมาจากความอ่อนโยนเพราะในบางครั้งความโรแมนติกก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีอารมณ์อ่อนโยน ถ้าเขาปราณีตในการเตรียมบรรยากาศก่อนขึ้นเตียงกับคุณด้วยการ จุดเทียนหอม โรยกลีบกุหลาบ เปิดเพลงคลอเบาๆ แสดงว่าเขาเป็นคนมีอารมณ์ละเอียดอ่อนและชอบเก็บรายละเอียดค่ะ แต่ถ้าในระยะยาวคุณแน่ใจว่าเขาสร้างบรรยากาศเพียงเพราะมันเป็นครั้งแรกๆ ที่ได้ร่วมรักกับคุณเท่านั้น หลังจากนั้นก็เป็นเซ็กซ์ทั่วไปแบบไม่มีอะไรพิเศษ ก็อาจเป็นไปได้ว่าไม่ใช่นิสัยเขาจริงๆ เขาเป็นคนมีนิสัยชอบทำอะไรหวังผลก็เป็นได้ค่ะ

เซ็กซ์แบบสนุกสนาน

หากช่วงเวลาบนเตียงของคุณกับเขามีเสียงหัวเราะที่ผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลา ก็ไม่อาจบอกว่าเขาเป็นคนอารมณ์ขันหรอกค่ะ จริงๆ แล้วผู้ชายประเภทนี้ดูจะดีกว่าทุกประเภทเพราะเขาแสดงความเป็นธรรมชาติออกมาโดยไม่ปั้นแต่งใดๆ อย่าลืมว่าช่วงเวลามีเซ็กซ์นี่ล่ะค่ะเป็นตัวตนและรสนิยมที่แท้จริงของเขา การที่คุณและเขาหัวเราะได้ในช่วงเวลานี้สามารถเดาได้ว่าเขาเป็นคนที่มีความอ่อนโยนและเป็นฝ่ายรับฟังและให้ความสบายใจกับคู่ชีวิตเสมอ คุณจะรู้สึกปล่อยวางไม่กังวลและยินดีให้เข้าพาขึ้นสวรรค์อย่างไม่ลังเลเลยล่ะค่ะ

เซ็กซ์ที่ก้าวร้าว

เรื่องความก้าวร้าวคุณคงเดาได้ทันที่ว่าผู้ชายคนนี้จะต้องเป็นพวกหัวรุนแรงแน่นอน ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ในบางคน แต่รู้ไหมคะว่าจริงๆ แล้วคนที่ก้าวร้าวมีบุคลิกซ่อนอยู่ภายในทุกคน สังเกตให้ดีว่าคนที่ชอบความรุนแรงเวลามีเซ็กซ์เขามักเป็นคนเก็บกด ซ่อนความรู้สึก หรือบางครั้งอาจตรงกันข้ามไปในทางโอ้อวดเลยก็ได้ ซึ่งเขาอาจคิดว่าความรุนแรงแสดงออกถึงเซ็กซ์ที่เก่งสุดยอด มองให้ลึกดูจริงๆ การที่เขาคิดแบบนี้มันมีความไม่มั่นใจในตัวเองซ่อนอยู่เขาถึงต้องแสดงความก้าวร้าวเพื่อกลบเกลื่อนค่ะ

เรื่องโดย : ข้าวปั้น

เรื่องบนเตียง

 • 10 เรื่องเซอร์ไพรส์ XXX แล้วทำไมสุขภาพดี

  ยอมรับเถอะว่าความรักมาพร้อมกับเรื่องเซ็กซ์อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้รู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องที่ทำให้สุขภาพคุณดีตามไปด้วย

 • เรื่องบนเตียง

  ครั้งแรกของสาวๆ เคยกังวลกันบ้างหรือเปล่าคะ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเกิดความประหม่า และกลัวความผิดพลาดเกิดขึ้นแน่นอน...

 • Romance
  12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

  ทริคแซ่บๆ ที่อยากนำมาบอกต่อสาวๆ ว่ากันด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ของคนรักกันนั้น มันต้องมีระดับขั้นนับกันตามระยะเวลา

 • Romance
  12/4/2557 11:45 - MSN Thailand

  หลายคู่พยายามโอบอุ้มทั้งความรักและเรื่องเซ็กซ์ไม่ให้จืดจางและจืดชืด บางครั้งอาจถึงขั้นต้องใช้ตัวช่วยเพื่อความกระชุ่มกระช่วยกับเรื่องบนเตียง

 • Checked yourself รักแท้หรือแค่สนุก

  ลองถามใจตัวเองให้ชัดๆ ว่า คุณอยากจะร่วมเรียงเคียงหมอนกับเขาไปตลอดชีวิต หรือแค่อยากจะลิ้มรสความหวือหวากับเขาเท่านั้น

บทความอื่นๆ