Updated: Tue, 17 Apr 2012 14:35:33 GMT

เชื่อได้ไหมถ้ามีใครบอกรักบนเตียง

เขาว่ากันว่าบางประโยคที่หลุดจากปากระหว่างการมีเซ็กซ์ของผู้ชาย เป็นคำพูดที่เชื่อถือได้อยากยิ่งนัก อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่าเป็นประโยคไหนบ้าง แล้วคุณเองเคยได้ยินมันมาบ้างหรือเปล่า


เชื่อได้ไหมถ้ามีใครบอกรักบนเตียง

1. ผมจะมีคุณคนเดียว

เป็นเรื่องเพ้อเจ้อที่หลุดออกจากปากของผู้ชายเจ้าชู้ค่ะ ซึ่งใช้ได้ผลกับผู้หญิงที่อ่อนต่อโลกอย่างแน่นอน แต่ผู้หญิงสมัยนี้ไม่หมูอย่างที่ใครๆ คิดค่ะ หลายคนตั้งสติได้และไม่หลงเชื่อกับคำพูดปลอมๆ แบบนั้นง่ายๆ ซึ่งเหตุผลที่ผู้ชายพูดแบบนั้นเพราะอยากให้คุณมั่นใจและปลดปล่อยอารมณ์ของคุณให้เต็มที่เท่านั้นเองค่ะ

2. ไม่เคยมีความสุขเท่านี้มาก่อน

ถ้าคุณเป็นแฟนคนแรกของเขาก็ไม่แปลกที่คุณจะเชื่อว่าคำพูดนั้นเป็นเรื่องจริงค่ะ แต่ถ้าคุณเองก็รู้ดีว่าก่อนที่เขาจะมาคบกับคุณเขาก็เคยคบคนอื่นมาก่อน แล้วเป็นไปได้เหรอคะที่เขาจะรู้สึกแบบนี้กับคุณแค่เพียงคนเดียว แต่อย่าเพิ่งมองเขาในแง่ร้ายค่ะ การที่เขาพูดแบบนี้อาจเป็นเพราะต้องการให้คุณรู้สึกว่าคุณทำให้เขามีความสุข ณ เวลาปัจจุบันก็ได้ค่ะ

3. คุณเซ็กซี่ที่สุดตั้งแต่เคยเจอมา

ถ้าพูดแบบนี้อาจหมายความได้ว่าคุณเซ็กซี่จริงๆ ในสายตาเขา แต่มันเป็นแค่อารมณ์ที่อยู่บนเตียงเท่านั้นค่ะ อย่าหลงคิดว่าเขาจะมองคุณเซ็กซี่ทุกวันทุกเวลา ถึงแม้ความจริงเขาจะคิดแบบนั้นก็ยังไม่อยากให้คุณเหลิงและคิดไปว่าจะไม่มีใครที่ทำให้เขารู้สึกแบบนี้ได้เท่าคุณ เพราะคุณอาจจะเสียใจในภายหลังได้ค่ะ

4. ไม่เคยเบื่อคุณเลยจริงๆ

เชื่อถือได้ถ้าคบกันมานานนับ 10 ปีแล้วเขายังมีเซ็กซ์กับคุณเป็นปกติมาตลอดค่ะ แต่ถ้าหากคุณเพิ่งเริ่มคบกันไม่กี่เดือนแล้วได้ยินคำพูดแบบนี้ อ่านใจเขาง่ายๆ ว่าเขาอาจจะอยากมีเซ็กซ์กับคุณทุกครั้งเพราะเป็นช่วงข้าวใหม่ปลามันค่ะ

5. บอกรักระหว่างมีเซ็กซ์

คนเราควรแยกแยะระหว่างอารมณ์ทางเพศกับเรื่องความรักออกจากกันค่ะ หลายคนอาจเคยได้ยินว่าคนที่บอกรักกันบนเตียงมักไม่จริงใจ ส่วนใหญ่แล้วมักจะเกิดขึ้นกับคู่ที่เพิ่งคบกันแรกๆ และเริ่มมีเซ็กซ์กันครั้งแรกด้วยค่ะ แล้วเหตุผลอะไรที่ทำให้เขาต้องพูดออกมาแบบนั้นหรอคะ ก็เพราะผู้ชายเวลาต้องการมีเซ็กซ์กับผู้หญิงมักจะโน้มน้าวให้เรายินยอมด้วยคำว่า รัก นี่เองค่ะ ส่วนผู้หญิงที่ได้ยินก็มักจะเคลิ้มไปกับลมปากโดยเฉพาะถ้าเป็นคนที่เรารักค่ะ

เรื่องโดย : ข้าวปั้น

เรื่องบนเตียง

บทความอื่นๆ