Updated: Wed, 19 Sep 2012 09:30:46 GMT

ราโด เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ Andy Murray

ฮีโร่เทนนิสเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2012


มุ่งมั่นในการไปให้ถึงขีดสุดแห่งเทคโนโลยี ราโด (Rado) ผู้นำแห่งโลกเวลาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้รับความไว้วางใจให้จับเวลาการแข่งขันเทนนิสสำคัญของโลก เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิการาโดคนใหม่ล่าสุด แอนดี้ เมอร์เรย์ (Andy Murray) นักเทนนิสอันดับหนึ่งของอังกฤษและมือวางอันดับสี่ของโลก ฮีโร่เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2012 ที่พลิกฟอร์มเอาชนะ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักเทนนิสมือหนึ่ง สามเซ็ทรวด เป็นผู้นำเสนอนาฬิกา ราโด ดี-สตาร์ 200 ออโตเมติก นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ไล่ล่าความสมบูรณ์แบบ

ราโด เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ Andy Murray

แอนดี้ เมอร์เรย์ อีโร่เทนนิส เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2012 ที่มีนาฬิกา ราโด ดี-สตาร์ 200 เป็นเพื่อนคู่ใจในคอร์สเทนนิส กล่าวว่า ผมรู้สึกตื่นเต้นจริงๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมราโด เพราะเป็นแบรนด์ที่มีสไตล์และประสิทธิภาพ สำหรับตัวเอง ความแม่นยำในเรื่องการจับเวลา ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการฝึกซ้อมความพร้อมของร่างกาย และการวัดสมรรถภาพของการหวดลูกเทนนิส

แอนดี้ เมอร์เรย์ สัญชาติสกอตติช เริ่มเล่นเทนนิสเมื่ออายุเพียง 3 ขวบ ก่อนจะเทิร์นผงาดเป็นนักกีฬาเทนนิสดาวรุ่งยอดเยี่ยมของอังกฤษในปี 2005 ทำให้อังกฤษได้ติดอันดับการมีนักเทนนิสดาวรุ่งติดอันดับท็อป 100 เป็นครั้งแรก ในรอบ 30 ปีที่ผ่านมา ผลงานที่ผ่านมา คว้าแชมป์ชายเดี่ยวเอทีพีทัวร์ 22 รายการ ผลงานที่ดีที่สุดในแกรนด์สแลม คือ รองแชมป์ออสเตรเลีย โอเพ่น 2 สมัย, รองชนะเลิศเฟรนซ์ โอเพ่น 1 สมัย, รองแชมป์ยูเอส โอเพ่น 1 สมัยในปี 2008

ความเป็นมือวางสูงเป็นอันดับต้นๆ ในวงการเทนนิส ของแอนดี้ เมอร์เรย์ ช่วยตอกย้ำบุคลิกอันโดดเด่นของ นาฬิการาโด ดี-สตาร์ 200 ออโตเมติก ที่พร้อมจะร่วมผจญภัยในทุกสถานการณ์ รุ่นนี้เป็นนาฬิกาสปอร์ตที่ตอบสนองอารมณ์ด้วยรูปลักษณ์แห่งความสมบูรณ์แบบของตัวเรือนสเตนเลสสตีลรูปไข่ ประดับตัวเรือนด้วยไฮเทคเซรามิคสีดำ ที่มาพร้อมกับสเกล 60 นาทีสีเงิน รับกับพื้นหน้าปัดสีดำซึ่งจัดวางฟังก์ชั่นแสดงเวลาแบบ 2 เข็มครึ่ง แสดงวันที่ผ่านช่องหน้าต่างแบบเลนส์ขยายที่ 6 นาฬิกา ประกอบทับทิม 27 เม็ด ฝาหลังผนึกด้วยแผ่นคริสตัลแซฟไฟร์ อวดกลไกการทำงานที่ขัดแต่งอย่างประณีต มีให้เลือกทั้งแบบประดับตัวเรือนด้วยไฮเทคเซรามิก สีดำหรือแบบหน้าสีน้ำเงิน นาฬิการาโด ดี-สตาร์ ออโตเมติก รุ่นฟังก์ชั่นโครโนกราฟราคาเรือนละ 100,800.- บาท รุ่นธรรมดาราคา 57,400 บาท หาเลือกซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ราโด พารากอน หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ ราโด โทร 02-610-0247

ที่มาข้อมูล : บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด

เครื่องประดับ

บทความอื่นๆ