Fri, 01 Aug 2008 11:30:26 GMT

ทิสโซต์ แดนิกา แพทริค

ทิสโซต์ ฉลองความสำเร็จกับชัยชนะของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ แดนิกา แพทริคพร้อมเปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่น รุ่น PRC 100 แดนิกา แพทริค


ทิสโซต์ แดนิกา แพทริค


ทิสโซต์ ฉลองความสำเร็จกับชัยชนะของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ แดนิกา แพทริค นักแข่งรถระดับโลกกับชัยชนะล่าสุดที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่น รุ่น PRC 100 แดนิกา แพทริค


นาฬิกาทิสโซต์ได้ร่วมฉลองชัยชนะดังกล่าวกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนเก่ง แดนิกา แพทริค ที่ปัจจุบันเลื่อนมาเป็นลำดับ 3 จากชัยชนะครั้งล่าสดในการแข่งขันรถสปอร์ตเปิดประทุนที่ประเทศญี่ปุ่น แดนิกาสาวนักซิ่งผู้มิบุคลิกประสมประสานระหว่างความเป็นนักกีฬากับความมีสไตล์และทันสมัยเฉกเช่นเอกลักษณ์แห่งแบรนด์ทิสโซต์ผู้ซึ่งร่วมสนับสนุนกีฬาในกีฬาแข่งรถระดับโลกมายาวนาน จนถือได้ว่าเป็นดีเอ็นเอแห่งแบรนด์ทิสโซต์ การได้ร่วมงานกันของทิสโซต์กับแดนิกา ถือเป็นการตอกย้ำความไม่หยุดนิ่งของแบรนด์รวมถึงคุณค่าและประสิทธิภาพของกันและกันตลอดไป


ความสำเร็จของแดนิกา และความนิยมในแฟชั่นของเธอ คู่ควรอย่างยิ่งกับนาฬิการุ่นพิเศษ ทิสโซต์ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น แดนิกา แพทริค PRC 100 ด้วยความหมายแห่งความแม่นยำ แข็งแกร่งและคลาสสิค ( precise, robust and classic) สะท้อนบุคลิกสำคัญของการเป็นนักแข่งรถอย่างเธอ นาฬิกาจับเวลาเรือนนี้มีรูปแบบทันสมัยเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ข้อมือทุกคุณสุภาพสตรี ด้วยเพชรประดับ 27 เม็ดเรียงรายแทนตำแหน่งบอกเวลาบนหน้าปัดเปลือกหอยมุก ฝาหลังแกะสลักเป็นรูปดวงดาวพร้อมลายเซ็นของแดนิกา แพทริค และหมายเลขประจำเรือน ประกอบกับสายยางสีขาวประทับอักษร T เอกลักษณ์แห่งทิสโซต์ เหมาะสมอย่างยิ่งกับสุภาพสตรีที่มองหาความทันสมัยสไตล์สปอร์ตเฉพาะตัว ผลิตขึ้นเพียง 4,999 เรือนทั่วโลก และจะวางจำหน่ายในประเทศไทยสิงหาคมนี้ เลือกชมและซื้อได้ที่ร้านทิสโซต์ ชั้น G เซ็นทรัลเวิลด์พลาซา และเคาน์เตอร์ทิสโซต์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Tissot กับจุดเด่นเฉพาะตัวที่ว่า ผู้เปลี่ยนแปลงโดยความเชื่อ ได้เป็นผู้บุกเบิกให้มีความชำนาญในการช่าง รวมทั้งมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มาตั้งแต่เริ่มธุรกิจในปี 1853 ในวันนี้ Tissot เป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวของ Swatch Group ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก Tissot มีแหล่งผลิตในเมืองเลอ โลค ซึ่งอยู่ในภูเขาจูล่า ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มาเป็นระยะเวลากว่า 154 ปี ซึ่งในปัจจุบันมีการจำหน่ายอยู่มากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ในการเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงและมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ Tissot ได้พัฒนาสินค้าที่มีเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมกับวัสดุพิเศษเฉพาะ และมีการกลไลการทำงานที่ล้ำหน้า ด้วยความก้าวล้ำกว่า และมีรุ่นที่มีคุณภาพและความสามารถหลากหลายกว่านาฬิกาสวิสยี่ห้ออื่นๆนี่เอง ทำให้ Tissot เป็นนาฬิกาที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ด้วยการเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการและเป็นผู้สนับสนุนในการแข่งขัน NASCAR®, AFL, CBA, MotoGP และ การแข่งขันจักรยานWorld Championships, การแข่งขันฟันดาบ และ ฮอกกี้น้ำแข็ง, Tissot มีพันธกิจที่จะดำเนินธุรกิจตามอุดมการณ์ในการปรับปรุงผลงานอย่างต่อเนื่องให้มีคุณค่า และตั้งมาตรฐานใหม่ๆ อยู่เสมอ

เครื่องประดับ

บทความอื่นๆ