Updated: Fri, 11 Mar 2011 12:19:28 GMT

“ซาบีน่า” อวดโฉมชุดชั้นในสุดชิค “กอสซิป บรา คอลเลคชั่น ทู”

พบกับแฟชั่นโชว์ GOSSIP BRA by Sabina Collection II สุดอลังการด้วยการผสมผสานเทคนิค Hologram ครั้งแรกบนแคทวอล์คแฟชั่นโชว์เมืองไทยGOSSIP BRA by Sabina Collection II ชุดชั้นในดันทรงเพียงตัวเดียวที่ให้สาวๆ ใส่โชว์ได้ถึง 3 แบบซาบีน่า ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดชั้นในสตรี เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของชุดชั้นในสไตล์ใหม่ที่ใส่ข้างนอกได้ กอสซิป บรา บาย ซาบีน่า (GOSSIP BRA by Sabina) อย่างสุดอลังการ ด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์ที่ผสมผสานเทคโนโลยี Hologram ครั้งแรกบนแคทวอล์คแฟชั่นโชว์ในประเทศไทย ที่มาพร้อมคอนเซปท์งานสุดเก๋ภายใต้ชื่อ Cris Kidnapped ที่ชักชวนเหล่าแฟนคลับซาบีน่า แขกวีไอพีและสื่อมวลชนมาร่วมในการปฎิบัติภารกิจช่วยเหลือตัวประกันสาวสุดเซ็กซี่ คริส หอวัง พรีเซนเตอร์สาวของ GOSSIP BRA by Sabina และเหล่านางแบบสาวที่ถูกจับลักพาตัวมาเนื่องจากใส่ GOSSIP BRA จนเซ็กซี่เกินห้ามใจ ก่อนส่งท้ายความสนุกหลังภารกิจด้วยเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้และมินิคอนเสิร์ตจาก Tattoo Colour โดยงานจัดขึ้น ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ เมื่อเร็วๆ นี้

“ซาบีน่า” อวดโฉมชุดชั้นในสุดชิค “กอสซิป บรา คอลเลคชั่น ทู”นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งานเปิดตัว GOSSIP BRA by Sabina Collection II ภายใต้คอนเซปต์ Cris Kidnapped ในครั้งนี้นับเป็นการปลุกกระแสครั้งยิ่งใหญ่ให้กับแฟชั่นโชว์เมืองไทย โดยนำเอาสุดยอดเทคนิคการสร้างภาพ 3 มิติอย่าง Hologram ซึ่งเคยปรากฏบนเวทีแฟชั่นระดับโลกมาใช้ประกอบการเดินแฟชั่นโชว์เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และยิ่งพิเศษที่สุดเมื่อ Holographic Fashion Show ครั้งแรกของประเทศไทยที่จัดขึ้นในวันนี้ บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นโดยฝีมือของทีมงานชาวไทยทั้งหมด ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถและศักยภาพที่ทัดเทียมกับชาวต่างชาติ

นายบุญชัย กล่าวต่อว่า จุดเด่นของ กอสซิป บรา บาย ซาบีน่า คอลเลคชั่น ทู นี้นอกจากจะเป็นชุดชั้นในที่สาวๆสามารถใส่โชว์ข้างนอกได้แบบเอ๊าเทอร์ ลอนเจอเร (Outer Lingerie) แล้ว ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ยังมาพร้อมกับคอนเซปต์สุดชิคที่สาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ GOSSIP BRA เพียงหนึ่งตัวให้สวมใส่ได้ถึง 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ Classic Feminine สวยสง่า คลาสสิค โดดเด่นแบบผู้หญิงๆ สไตล์ Mannish Chic เปรี้ยวเท่ห์ เก๋ไก๋ มั่นใจแบบแมนๆ หรือสไตล์ Utility Casual เรียบหรู ดูมีสไตล์ เซ็กซี่แบบสบายๆ เพื่อให้สาวๆ เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ได้ตามใจชอบ

“ซาบีน่า” อวดโฉมชุดชั้นในสุดชิค “กอสซิป บรา คอลเลคชั่น ทู”คริส หอวัง พรีเซนเตอร์สาวของ GOSSIP BRA by Sabina กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับซาบีน่าอีกครั้ง หลังจากที่ได้เปิดตัวกอสซิป บรา บาย ซาบีน่าครั้งแรกไปเมื่อปีที่ผ่านมา โดยส่วนตัวแล้วคริสชอบคอนเซปต์ของกอสซิป บรา ที่เป็นชุดชั้นในดันทรงที่สามารถใส่โชว์ข้างนอกได้ เพราะทำให้คริสแต่งตัวได้ง่ายขึ้นและมั่นใจมากขึ้น และสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ที่กอสซิป บราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์บราเพียงตัวเดียวให้สามารถสวมใส่ได้ถึง 3 สไตล์ ยิ่งทำให้คริสรู้สึกสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น เพราะในแต่ละวันคริสจะมีแอคทิวิตี้ที่หลากหลายรูปแบบมาก เพียงแค่เปลี่ยนแอคเซสเซอรี่ กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าไม่กี่ชิ้นก็สามารถปรับลุคของคริสให้เข้ากับแอคทิวิตี้ในแต่ละวันได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ

นายอัลเบิร์ต เดมอน ผู้สร้างสรรค์เทคนิคของการแสดงแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ กล่าวว่า เทคนิค Hologram คือ เทคนิคพิเศษในการนำระบบแสงมานำเสนอเป็นรูปภาพ โดยอาศัยเทคนิคการรีเฟล็กซ์ภาพผ่านกระจกใส ทำให้มองเห็นภาพเสมือนลอยอยู่กลางอากาศ ซึ่งเวทีแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลกที่จัดขึ้นในต่างประเทศได้มีการนำเทคนิค Hologram มาใช้ประกอบการเดินแฟชั่นโชว์กันบ้างแล้ว แต่สำหรับการแสดงแฟชั่นโชว์ GOSSIP BRA by Sabina Collection II ในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่มีการนำเทคนิคนี้มาใช้บนเวทีแฟชั่นโชว์เมืองไทย ซึ่งเราตั้งใจนำเสนอให้ตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ในต่างประเทศ

“ซาบีน่า” อวดโฉมชุดชั้นในสุดชิค “กอสซิป บรา คอลเลคชั่น ทู”

“ซาบีน่า” อวดโฉมชุดชั้นในสุดชิค “กอสซิป บรา คอลเลคชั่น ทู”นายกันต์ ลีฬหะสุวรรณ Show Director ของการแสดงแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ กล่าวว่า ผมได้นำจุดเด่นของกอสซิป บรา บาย ซาบีน่า ที่ว่าชุดชั้นในเพียงตัวเดียวแต่สาวๆ สามารถใส่โชว์ได้ถึง 3 สไตล์มาถ่ายทอดบนแคทวอล์คผ่านบทเพลงโดยเริ่มจาก Classic Feminine สวยสง่า คลาสสิค และโดดเด่นในแบบผู้หญิง ซึ่งเพลงที่นำมาใช้จะเน้นเสียงร้องของผู้หญิงที่มีกลิ่นไอของสาวแรกรุ่น และความน่ารัก Mannish Chic เปรี้ยวเท่ห์ เก๋ไก๋ ในสไตล์สาวมั่น โดยจะเน้นเพลงที่ใช้กีต้าร์เป็นเครื่องดนตรีหลัก ซึ่งจะให้ความรู้สึกดิบๆ แรงๆ แต่ยังคงแฝงความเป็นหญิงไว้อย่างลึกๆ Utility Casual จะเน้นเพลงที่ให้ความสนุกสนาน แต่เซ็กซี่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงย่านควีนในประเทศอังกฤษ ที่จะแต่งตัวสบายๆ แต่พร้อมออกไปทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ที่สนุกสุดเหวี่ยงปิดท้ายด้วย Finale ที่ฉีกกฎเดิมๆ จากการ Celebrate ในตอนจบเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่ในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้จะดึงเอาความเป็นมินิมอล ที่เน้นเสียงร้องของผู้หญิงคลอไปด้วยดนตรีเบาๆ เป็นการสะท้อนโลกของผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ่ายทอดความอลังการโดย คริส หอวัง ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ GOSSIP BRA by Sabina

กฤติกา คงสมพงษ์ เผยถึงไลฟ์สไตล์ในการเลือกชุดชั้นในว่า ชอบทุกลุคของ Gossip Bra by Sabina โดยเฉพาะชุดที่เป็นลายเสือ ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ อย่างกางเกงยีนส์ กระโปรงหนัง หรือเสื้อเรียบๆ สีเข้ม ก็สามารถทำให้ผู้หญิงดูดี มีสไตล์ได้หลายรูปแบบ ตามวาระโอกาสที่จะใส่ หรือตามความชื่นชอบในช่วงเวลานั้นๆ

สุนันท์ษา จิรมณีกุล เผยถึงความชื่นชอบเกี่ยวกับชุดชั้นในว่า สำหรับจอย ชอบลุคสวยหวาน คลาสสิก และคิดว่าน่าจะเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของตนเองมากที่สุด ซึ่ง Gossip Bra มีการดีไซน์ที่ทำให้ผู้หญิงสวย ดูดี มั่นใจ และยังเพิ่มความเสน่ห์ในการเลือกเสื้อสวมใส่ให้ดูสนุกมากยิ่งขึ้น สามารถใส่โชว์เหมือนเสื้อผ้าที่ใส่ออกข้างนอกได้จริงๆ และยังเป็นทางเลือกใหม่ให้การแต่งตัวของคุณผู้หญิงอีกด้วย

\

“ซาบีน่า” อวดโฉมชุดชั้นในสุดชิค “กอสซิป บรา คอลเลคชั่น ทู”บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน เหล่าแฟนคลับซาบีน่าและแขกวีไอพีต่างตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่จัดงานที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้เหมือนโกดังร้าง ซึ่งคริส หอวัง พรีเซนเตอร์สาวของ GOSSIP BRA by Sabina และเหล่านางแบบสาวที่ถูกจับลักพาตัวมาขังไว้ในโกดัง อันเนื่องมาจากสวมใส่ GOSSIP BRA จนเซ็กซี่เกินห้ามใจ โดยผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้สัมผัสบรรยากาศลุ้นระทึกไปกับภารกิจช่วยเหลือตัวประกันอย่าง คริส และเหล่านางแบบสาว ตามด้วยแฟชั่นโชว์จากดารานางแบบชั้นนำของเมืองไทย อาทิ ซอนย่า คูลลิ่ง รุจิรา ช่วยเกื้อ แสงทอง เกตุอู่ทอง ปกฉัตร เทียมชัย มาลินี โคทส์ สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล ซาร่า บอลล์ และนางแบบชั้นนำอีกมากมาย ก่อนจะร่วมส่งท้ายฉลองความสำเร็จของภารกิจช่วยเหลือตัวประกันด้วยเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้และพบกับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก Tattoo Colour

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

  • ผ่อนคลายไปกับห้องน้ำสไตล์สปา

    ห้องน้ำสไตล์สปา คือ ห้องน้ำที่ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกราวกับเป็นแขกคนพิเศษทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาในห้องน้ำ เพราะผสานการตกแต่งแบบผ่อนคลายและหรูหราได้อย่างกลมกลืน

  • อ่อนหวานและใกล้ชิดธรรมชาติสไตล์บ้านอิงลิชคันทรี่

    บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี คือ บ้านที่รวมเอาความอ่อนหวานเข้ากับความสวยงามของธรรมชาติได้เป็นหนึ่งเดียว จนทำให้ใครหลายคนหลงรักการแต่งบ้านสไตล์นี้โดยไม่รู้ตัว

  • เดินทางร่วมกัน วันพาหนะส่วนรวม Bangkok Car Free Day 2014

    กรุงเทพมหานคร ร่วมกับภาคีเครือข่าย 87 องค์กร เตรียมจัดงาน Bangkok Car Free Day 2014 ภายใต้แนวคิด เดินทางร่วมกัน วันพาหนะส่วนรวม โดยมุ่งหวังให้ประชาชนร่วมใจกันลดการใช้รถยนต์ส่วนบุคคลและใช้บริการขนส่งสาธารณะเพิ่มมากขึ้น

บทความอื่นๆ