Updated: Fri, 03 Jun 2011 01:45:04 GMT

เนรมิตรสีสันขนมหวาน

ให้เป็นเสน่ห์เย้ายวนเกินห้ามใจบนดวงตาคู่สวย Majolica Majorca Jeweling Eyes


เนรมิตรสีสันขนมหวาน

MAJOLICA MAJORCA (มาจอลิกา มาจอร์กา) มนตราแห่งความงาม เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล เครื่องสำอางที่คุณสามารถสร้างสรรค์ความงามในสไตล์ Mix Match ได้ด้วยตัวเอง แนะนำสีอายแชโดว์ใหม่! ใน Majolica Majorca Jeweling Eyes 2 สีใหม่ PK330, BR631 *รุ่น Limited Edition (ราคา 590 บาท) ที่มอบเสน่ห์ของการแต่งตาด้วยโทนสีเข้มอ่อน ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวบนเปลือกตาคู่สวย ให้ดวงตาดูแวววาวและมีมิติในทุกมุมมอง กับ 2 สีที่สรรสร้างมาจากแรงบันดาลใจของสีสันขนมหวานที่คุณชื่นชอบ..

เนรมิตรสีสันขนมหวานสีชมพู PK330 มอบสัมผัสดวงตาดูหวานซ่อนเปรี้ยว เสมือนสีสันที่สดใสของเค้กสตรอเบอรี่ ที่ผสมผสานด้วยสีชมพูสตรอเบอรี่ และท็อปปิ้งครีมสีขาว เติมความหวานให้ดวงตาดูน่ารักสดใส

เนรมิตรสีสันขนมหวาน
สีน้ำตาล BR631 มอบดวงตาดูคมเข้มที่แสนจะอบอุ่น เสมือนความหอมหวานของสีคาราเมลที่ดูนุ่มนวล ด้วยการผสมผสานของสีเหลืองทองของคาราเมล และสีน้ำตาลเข้มของช็อกโกแล็ต เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูน่าประทับใจไม่รู้ลืม


พบกับอายแชโดว์ 2 สีใหม่ ที่จะมอบประกายความงามแด่ดวงตาให้ดูแวววาวสดใส ด้วยเสน่ห์สีสันอันแสนจะหอมหวานตลอดฤดูใบไม้ผลินี้ ที่เคาน์เตอร์ Majolica Majorca ทั่วประเทศ

Majolica Majorca Jewling Eyes
2 สีใหม่ PK330, BR631 *รุ่น Limited Edition
(ราคา 590 บาท)


Majolica Majorca Jeweling Eyes อายแชโดว์ที่ให้ประกายสีพาเลท 4 เฉดสีในหนึ่งเดียว มอบประกายแสงระยิบระยับดั่งอัญมณีแวววาวบนเปลือกตา Jeweling Color เทคนิคเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมา เพื่อเนรมิตรสีสันประกาย 3 มิติ ด้วย Jeweling Pearls ที่ให้ผลลัพธ์แห่งประกายระยิบระยับล้อแสงไฟ ประหนึ่งเทคนิคการเจียรไนอัญมณีให้งดงามเมื่อยามต้องสะท้อนประกายแวววาวได้หลายมุมมอง, Nuance Color สีอายแชโดว์ชนิดโปร่งแสงให้สีสันสว่างและสร้างมิติบนเปลือกตาคุณ, Shadow Color อายแชโดว์สีเมทาลิคแวววาวช่วยเน้นแสงเงาบนเปลือกตาคุณ และ Line Color สีเข้มสุดช่วยเน้นขอบตาในขณะที่ประกายมุกช่วยเสริมประกายระยิบระยับบนเปลือกตา ทุกเฉดสีถูกคิดค้นขึ้นด้วยสูตรประกายมุกแวววาว Glossy Pearl มอบสีติดทน ไม่ลบเลือนตลอดทั้งวัน มีให้เลือก 2 เฉดสีใหม่ สี PK330, BR631 เฉพาะฤดูใบไม้ผลินี้เท่านั้น

เนรมิตรสีสันขนมหวานวิธีการแต่งตาด้วย Majolica Majorca Jeweling Eyes สี PK330

 • เริ่มต้นด้วยการใช้สี 1 Jeweling Pearls ทาให้ทั่วเปลือกตาและบริเวณหัวตา เพื่อให้ดวงตาดูสดใสและอ่อนหวาน
 • หลังจากนั้นใช้สี 2 Nuance Color ทาเกลี่ย่ให้ทั่วเหนือรอยพับตา ประมาณครึ่งหนึ่งของเปลือกตา เพื่อสร้างแสงและเงาให้ดวงตาดูแวววาว
 • จากกนั้นทาเกลี่ยด้วยสี 3 Shadow Color โดยไล่เฉดสีจาหางตามาจนถึงกึ่งกลางของเปลือกตา
 • แล้วใช้สี 4 Line Color สร้างเส้นตามรอยพับตาของขอบตาด้านบน และลากเส้นขอบตาด้านล่างจากหางตาเข้าหาหัวตาเพียง 1/3 ส่วน เท่านี้ดวงตาของคุณจะเปล่งประกายดุจอัญมณี


พบกับเมคอัพขนมหวาน ที่จะทำให้คุณยิ้มจนแก้มปริกับผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Majolica Majorca Spring2011 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และขอเชิญร่วมเดินทางไปค้นหาความงาม ที่จะเสกสรรให้คุณสวยดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย กับมนตรา MAJOLICA MAJORCA เนรมิตรทุกความปรารถนา ให้เป็นจริงได้ในบัดดล ที่ www.majolica-majorca.com หรือ facebook : majolica@shiseido.co.th ทุกผลิตภัณฑ์ของ Majolica Majorca ทุกความลับของเสน่ห์สีสันความงาม รอให้คุณคลิ๊กเข้าไปค้นหาแล้ว

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

 • ย้อนยุคให้บ้านสวยด้วยสไตล์เรโทร

  หนึ่งในยุคสมัยที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจนถูกนำมาใช้เป็นสไตล์ตกแต่งของบ้านและร้านอาหารกันจนแพร่หลาย คือ ยุคเรโทร

 • เรียบง่าย อยู่สบายกับบ้านสไตล์เอเชียน

  หากจะมองหาบ้านที่สะท้อนความเป็นตัวตนและปรัชญาของตะวันออก บ้านสไตล์เอเชียนถือเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด เพราะแฝงแนวคิดแบบชาวตะวันออกไว้ทุกรายละเอียดของการออกแบบและตกแต่ง

 • ปรับเสริมเติมพื้นที่เพื่อทาวน์โฮมน่าอยู่

  พื้นที่จำกัดของบ้านทาวน์โฮมจะไม่ใช่อุปสรรคของคนรักการแต่งบ้านอีกต่อไป เพราะเพียงแค่ปรับแต่งพื้นที่และเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม ทาวน์โฮมก็จะมีพื้นที่มากเพียงพอต่อความต้องการของคุณ

บทความอื่นๆ