Updated: Mon, 21 May 2012 14:08:52 GMT

ช้อปเฉพาะกิจที่ โฮมเวิร์คฯ ซูเปอร์เซล @ ศูนย์ฯสิริกิติ์

เทรนด์ไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนเมืองยุคนี้ ต้องดูดีทั้งภายในและภายนอก ให้ความสนใจเรื่องการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แม้จะใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบแต่ก็ไม่ละเลยเลือกสิ่งที่ดีที่สุด


ไม่ว่าจะเป็นที่พักในคอนโดมีเนียมหรูมีระดับ รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย เป็นประจำ เลือกทำกิจกรรมให้ชีวิตสมดุลเรียกได้ว่า Work hard...Play hard ล่าสุด!!! เวิร์คกิ้ง วูแมนคนสวย นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา มีเคล็ดลับการบาลานซ์ชีวิตมาแชร์ แถมแนะนำแหล่ง ช้อปปิ้งได้ของดี ราคาถูกเว่อร์!! มาฝากด้วย

ช้อปเฉพาะกิจที่ โฮมเวิร์คฯ ซูเปอร์เซล @ ศูนย์ฯสิริกิติ์

นั่งแท่นเป็นถึงบก. นิตยสารสุดฮอตของเมืองไทย แต่ ต่าย-นิทรา บริหารเวลา และการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างคุ้มค่ามาก "หนึ่งวันของต่ายจะวุ่นมากๆ ค่ะ แต่ถึงจะยุ่งแค่ไหน เราก็ต้องรู้จักบาลานซ์ชีวิตให้ได้ งานประจำของเราทำให้ต้องพบปะผู้คนอยู่ในเมือง ต่ายจึงเลือกพักที่คอนโดกับครอบครัว เพราะสะดวกในเรื่องการเดินทาง พอมีเวลาว่างหลังเลิกงานต่ายก็จะไปเล่นโยคะ นี่เล่นมาเป็น 10 ปีแล้วนะคะ จนตอนนี้เป็นอาจารย์สอนด้วย เพราะก่อนหน้านี้เคยปวดหลังและรู้สึกนอนไม่ค่อยหลับ จนได้มาเล่นโยคะทำให้อาการปวดหลังบรรเทาลงและหลับสนิทขึ้น รวมถึงช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเราผ่องใส นอกจากการออกกำลังกาย ต่ายยังใส่ใจเรื่อง การนอน เพราะคนทำงานหนักอย่างเราควรได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ต่ายจึงจัดหนัก เปลี่ยนเซ็ทที่นอน หมอนใหม่ทั้งเซ็ท โดยเลือกที่นอนยางพารารวมถึงใช้หมอนยางพาราด้วย... ไม่น่าเชื่อว่า การเปลี่ยนชุดเครื่องนอน จะสามารถช่วยลดอาการปวดหลังได้หายสนิท แม้จะฟังดูเรื่องใหญ่ ใช้เงินเยอะ แต่ต่ายเลือกไปช้อปในงาน โฮมเวิร์ค แอนด์ พาวเวอร์บาย ซูเปอร์ เซล ทำให้ต่ายได้ของดี ราคาถูกเว่อร์ๆเลยค่ะ ล่าสุดได้ข่าวว่างาน โฮมเวิร์ค แอนด์ พาวเวอร์บาย ซูเปอร์ เซล (Homeworks and Power Buy Super Sale) จะมาจัดที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถูกใจต่าย มากเลยค่ะ เพราะกำลังมองหาของตกแต่งคอนโดใหม่อยู่พอดี"

ช้อปเฉพาะกิจที่ โฮมเวิร์คฯ ซูเปอร์เซล @ ศูนย์ฯสิริกิติ์

เตรียมตัวไปเช็คอิน ช้อปสินค้าราคาประหยัดกันได้ ในงาน โฮมเวิร์ค แอนด์ พาวเวอร์บาย ซูเปอร์ เซล (Homeworksand Power Buy Super Sale) มหกรรมลดราคาสินค้าเพื่อบ้าน พิกัดความคุ้ม ลดยกเมือง สูงสุด 80%!! ปรากฏการณ์ความคุ้มสุดยิ่งใหญ่กลางใจเมือง ที่จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง รับประกันความคุ้มค่าจาก 4 บิ๊กพันธมิตร โฮมเวิร์ค, พาวเวอร์บาย, ท็อปส์และซูเปอร์สปอร์ต ขนสินค้าชั้นนำกว่า 250 แบรนด์ พร้อมใจกันลดกระหน่ำสูงสุด 80%!! ตลอด 10 วันเต็ม ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่ 26 พฤษภาคม-4 มิถุนายน 2555 วันธรรมดา เปิด 11.00-21.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เปิดให้ช้อปจุใจตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

พลาดไม่ได้