Updated: Thu, 07 Jan 2010 12:19:57 GMT

พลังน้ำแร่สู่ผิวสวย Za ENERGY WATER

สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า แม้ผิวที่แห้งกร้านจากอากาศหนาว ช่วยบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง


Za ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวเอเชีย ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาคุณภาพ โดยศูนย์วิจัยชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น มอบอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์แห่งการบำรุง ที่จะทำให้หนาวนี้ผิวคุณสดชื่นได้ทุกเวลา กับสเปรย์น้ำแร่ ซีเอ เอเนอร์จี้ วอเตอร์ Za ENERGY WATER (ราคา 285 บาท) สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า แม้ผิวที่แห้งกร้านจากอากาศหนาว ไม่เพียงเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ให้ความสดชื่น แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา จากคุณค่าส่วนผสมวิตามิน บี5 และแร่ธาตุธรรมชาติ ทุกการฉีดสเปรย์น้ำแร่ ละอองน้ำที่กระทบลงสู่ผิว จะซึมซาบเร็ว รู้สึกได้ถึงความเย็นสดชื่นเบาสบาย โดยปราศจากแอลกอฮอลล์ จึงอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทุกเวลาและทุกโอกาสที่ต้องการ และยังสามารถใช้สเปรย์น้ำแร่ควบคู่กับการบำรุงจากมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้อยู่เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้ผิวสวยยิ่งขึ้น หรือใช้หลังจากแต่งหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย เพื่อเสริมให้เมคอัพติดทนนาน และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้แม้มีเมคอัพอยู่บนใบหน้า โดยไม่เหนอะหนะผิว บรรจุอยู่ในขวดใส หัวสเปรย์แบบกระจาย ช่วยให้ทุกการฉีดเป็นละอองน้ำซึมซาบเข้าสู่ทุกอณูของผิวหน้า


ความชุ่มชื้นแบบนี้ที่ผิวหน้าคุณต้องการทุกเวลา กับ Za ENERGY WATER พบกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Za อีกมากมายได้ที่ www.za-cocmetics.com

พลังน้ำแร่สู่ผิวสวย Za ENERGY WATER

ซีเอ เอเนอร์จี้ วอเตอร์ Za ENERGY WATER
สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า
(ราคา 285 บาท)

Za ENERGY WATER สเปรย์น้ำแร่ในขวดใส เต็มเปี่ยมความสดชื่นจากธรรมชาติ พร้อมคุณค่าการบำรุงจากวิตามิน บี5 และแร่ธาตุ สามารถใช้ Za ENERGY WATER ฉีดเพื่อเพิ่มพลังให้กับผิวที่อ่อนล้ากลับมาสดชื่น มีชีวิตชีวา หรือบำรุงให้ผิวหน้ายิ่งชุ่มชื่นมากขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี ฉีดได้บ่อยครั้ง โดยไม่ทำให้เหนอะหนะผิว ซึมซาบสู่ผิวเร็ว ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม มอบความชุ่มชื้นได้เต็มๆ กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แห้งมาก


พลังน้ำแร่สู่ผิวสวย Za ENERGY WATER

คุณสามรถใช้สเปรย์น้ำแร่ Za ENERGY WATER เมื่อเวลา...

 • ฉีด Za ENERGY WATER ทุกเวลาที่ต้องการความสดชื่น เย็นสบายให้กับผิวหน้า
 • ฉีด Za ENERGY WATER ผ่อนคลายและเพิ่มพลังให้กับผิวที่อ่อนล้าจากภาวะอารมณ์เศร้าหรือตึงเครียด กลับมากระปี้กระเปร่ามีชิวิตชีวา
 • ฉีด Za ENERGY WATER เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทนนาน โดยการฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 20 ซ.ม. น้ำแร่จะเป็นละอองฝอย เมื่อสัมผัสบนผิวจะซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้สีสันเมคอัพบนใบหน้าเป็นคราบ
 • ฉีด Za ENERGY WATER ช่วยเติมความชุ่มชื้น สำหรับผิวที่แห้งหยาบกร้านจากความหนาวเย็นของอากาศ หรือเมื่อเวลาเดินทางด้วยการโดยสารเครื่องบินในระยะเวลานาน อุณหภูมิของความกดอากาศต่ำ จะทำให้ผิวหน้าคุณรู้สึกแห้งและหยาบกร้าน คุณสามารถพกสเปรย์น้ำแร่ในระหว่างการเดินทาง เพื่อเติมและคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดการเดินทาง
 • หลังออกกำลังกาย ผิวจะสูญเสียน้ำออกจากร่างกายเป็นจำนวนมาก ทำให้รู้สึกอ่อนล้า Za ENERGY WATER จะช่วยเติมพลังและความสดชื่นให้ผิวหน้าและตัวคุณ


 • พลังน้ำแร่สู่ผิวสวย Za ENERGY WATER

  วิธีใช้สเปรย์น้ำแร่ Za ENERGY WATER:

  ควรฉีดสเปรย์น้ำแร่ Za ENERGY WATER ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 20 ซ.ม. เพื่อให้ละอองของน้ำแร่กระจายได้ทั่วใบหน้า โดยฉีดประมาณ 3 ครั้ง หากฉีดบนผิวหน้าที่เปลือยเปล่า เพื่อเป็นการเพิ่มความสดชื่นยิ่งขึ้น หลังจากฉีด ใช้มือทั้ง 2 ข้าง ตบเบาๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้า เพื่อกระตุ้นให้ผิวหน้ารับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่


  Za ENERGY WATER สเปรย์น้ำแร่...พลังความชุ่มชื้นของผิวหน้า พบกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์ Za ทั่วประเทศ และคุณสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ Za อีกมากมายได้ที่ www.za-cocmetics.com

  พลาดไม่ได้