Updated: Tue, 16 Mar 2010 09:36:39 GMT

Cache Cache (แคช แคช) ฉลองเปิดช็อปใหม่

ช็อปใหม่สาขาที่ 2 หน้าทางเข้า ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยได้ช็อปกันอย่างจุใจใกล้บ้าน ชูจุดขายเสื้อแฟชั่นแบรนด์นอก แต่ราคาที่ทุกคนซื้อได้แบบคาดไม่ถึง


Cache Cache (© แคช แคช)

Cache Cache (© แคช แคช)

บริษัท เซเลเบรท เว็ลธ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส จัดงาน Cache Cache Premiere Launch Show เปิดตัวร้าน Cache Cache ช็อปใหม่สาขาที่ 2 หน้าทางเข้า ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยได้ช็อปกันอย่างจุใจใกล้บ้าน ร้าน แคช แคช เป็นแหล่งรวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้าวัยรุ่นคุณภาพหลากหลายแนวมาไว้ในร้าน ภายใต้คอนเซปต์การผสมผสานระหว่างความ สนุกสนาน สดใส และขี้เล่น เพื่อเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นและรักการแต่งตัวในราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้แบบคาดไม่ถึง โดยในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณมารินทร์ ลีลานุวัฒน์ กรรมการบริหารของบริษัท เซเลเบรท เว็ลธ จำกัด พร้อม เหล่าเซเลบริตี้รวมถึงนางแบบ นางแบบ มาร่วมแสดงความยินดีกับ คุณจารุพร แซ่โอ่ว ผู้จัดการแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าแคช แคช ในการเปิดตัวสาขาที่ 2 เมื่อเร็วๆ นี้

Cache Cache (© แคช แคช)

Cache Cache (© แคช แคช)

ภายในงานนอกจากผู้ร่วมงานจะตื่นตาตื่นใจกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าซีซั่นส์ใหม่จากแคช แคช โดยเหล่านายแบบ นางแบบแล้ว ยังได้อัพเดทแฟชั่นและเทรนด์การแต่งตัวในซีซั่นส์ใหม่อีกด้วย งานนี้จึงคับคั่งไปด้วยเซเลบบริตี้สาวกแบรนด์แคช แคช อย่าง คุณกรุณา วัจนะพุกกะ และคุณลูกแพร นันทนัช ศิรธรานนท์ ที่ขอติดขอบรันเวย์เพื่อไม่พลาดเทรนด์ฮิตของแคช แคช ซีซั่นส์ใหม่ พร้อมกันนี้ยังได้ เบล และกิ๊บซ่า นักร้องชื่อดังจากวงเกิร์ลลี่ เบอรี่มาร่วมสร้างสีสันในการโชว์เดินแบบในครั้งนี้เช่นกัน

Cache Cache (© แคช แคช)พร้อมกันนี้ Mr. Jrôme Drianno ผู้บริหาร Beaumanoir Group Asia ที่ได้เดินทางมาร่วมงานนี้จากประเทศฝรั่งเศสโดยเฉพาะได้กล่าวถึงที่มาของแบรนด์ Cache Cache สำหรับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2010 นี้ว่า แรงบันดาลใจ ในคอลเลคชั่นนี้ได้มาจากเสื้อผ้าของกะลาสีเรือ โดย เราได้ออกแบบให้เสื้อผ้ามีลายเส้นสีสันที่สวยงามและสวมใส่ง่ายเหมาะที่จะใส่กับฤดูกาลนี้ โดยมีธีมที่หลากหลายเหมาะกับลูกค้าที่มีความชื่นชอบที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น Glamor Rock หรือ Navy Story ซึ่งทาง Mr. Jrôme คิดว่าคงถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยแน่นอน

Cache Cache (© แคช แคช)

Cache Cache (© แคช แคช)

Cache Cache (© แคช แคช)

แคช แคช มีให้เลือกหลากสีหลายสไตล์ทั้งสนุกสนาน ขี้เล่น หรือสดใส ฯลฯ ที่บ่งบอกว่าเราเป็นแบรนด์แฟชั่นวัยรุ่นที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร มีขายที่ แคช แคช ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

พลาดไม่ได้