Updated: Tue, 21 Dec 2010 18:19:45 GMT

เอสเค-ทู เปิดเคาน์เตอร์ใหม่

สาขาที่ 15 ของประเทศไทย ณ พาราไดซ์ พาร์ค ฉลองความสำเร็จ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี เอสเค-ทู


เอสเค-ทู เปิดเคาน์เตอร์ใหม่

เอสเค-ทู เปิดเคาน์เตอร์ใหม่ เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เปิดเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดของเอสเค-ทู ณ พาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นเคาน์เตอร์ที่ 15 ของประเทศไทย โดยมี มิสเตอร์ ราอูล ที ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสองคนของเอสเค-ทู คือ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุล ร่วมเป็นเกียรติตัดริบบิ้นฉลองเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดของเอสเค-ทูอย่างเป็นทางการ เพื่อฉลองส่งท้ายปีแห่งความสำเร็จ ครบรอบ 30 ปี เอสเค-ทู โอกาสนี้ คุณชฎาทิพ จูตระกูล รองประธานกรรมการ บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ให้เกียรติร่วมงาน เพื่อเฉลิมฉลองเคาน์เตอร์ใหม่ของเอสเค-ทู ร่วมกับผู้บริหารระดับสูงจาก พี แอนด์ จี

สำหรับเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดของเอสเค-ทู ณ พาราไดซ์ พาร์ค ถือเป็นเคาน์เตอร์อันดับที่ 15 ของประเทศไทย ซึ่งเป็นเคาน์เตอร์ที่มีการดีไซน์รูปแบบใหม่ ตามแนวนโยบายการปรับเปลี่ยนเคาน์เตอร์ของเอสเค-ทูทั่วโลก ให้มีรูปโฉมใหม่ที่ทันสมัยโดยมีรูปแบบเดียวกันทั่วโลก การปรับโฉมในครั้งนี้ เน้นภาพลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว เทคโนโลยีใหม่ และการบริการอย่างเต็มระบบและลงตัว แต่ทั้งนี้ก็ยังคงกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู เพื่อมอบบริการอันยอดเยี่ยมที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงให้ผู้ใช้เอสเค-ทูได้สัมผัส

เอสเค-ทู เปิดเคาน์เตอร์ใหม่โอกาสนี้ คุณสู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมากว่า 2 ปี ได้กล่าวถึงการเปิดเคาน์เตอร์แห่งใหม่ สาขาที่ 15 ของเอสเค-ทู ในครั้งนี้ว่า การเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ สาขาที่ 15 ของเอสเค-ทูในครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของเอสเค-ทู ที่ตั้งใจช่วยผู้หญิงให้มีผิวที่ดูเปล่งประกายกระจ่างใส และมีชีวิตที่สดใสขึ้นทุกวันด้วยมหัศจรรย์ของพิเทร่า ซึ่งเป็นภารกิจของเอสเค-ทูที่ขวัญเชื่อว่าเคาน์เตอร์ใหม่อันดับที่ 15 ของเอสเค-ทู ที่เปิดตัวในวันนี้จะมอบให้ผู้หญิงได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เพราะที่เคาน์เตอร์ใหม่ของเอสเค-ทูมีทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริการที่ยอดเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงใจ ขวัญขอแสดงความยินดีกับการเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ เอสเค-ทู สาขาที่ 15 ของประเทศไทย และขอให้เอสเค-ทูสร้างความมหัศจรรย์แห่งผิวให้กับผู้หญิงทุกท่านตลอดไป


เอสเค-ทู เปิดเคาน์เตอร์ใหม่

ด้าน คุณเจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี แบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมาตลอดระยะเวลา 7 ปี กล่าวแสดงความยินดีกับการเปิดเคาน์เตอร์เอสเค-ทูแห่งใหม่ล่าสุดของประเทศไทยในครั้งนี้ว่า ปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ซึ่งเอสเค-ทูได้มอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้หญิงมากมายมาตลอดทั้งปี และเคาน์เตอร์ใหม่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญจากเอสเค-ทูที่ตั้งใจมอบให้ผู้หญิง ซึ่งถือเป็นการส่งท้ายปีแห่งความสำเร็จของเอสเค-ทูอย่างสมบูร์แบบ ในโอกาสนี้เจี๊ยบของร่วมแสดงความยินดีกับเคาน์เตอร์ที่ 15 ของเอสเค-ทู ซึ่งเจี๊ยบเชื่อว่าจะช่วยมอบสิ่งที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้หญิงอย่างแน่นอนค่ะ

นอกจากการเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ สาขาที่ 15 ของเอสเค-ทู งานนี้แบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสองท่าน ได้ร่วมแนะนำชุดของขวัญสุดล้ำค่าจากเอสเค-ทู The Gift of All Gifts ซึ่งเป็นชุดของขวัญที่จะช่วยมอบผิวกระจ่างใส ให้บรรดาลูกค้าผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูได้มีผิวสวยสดใสต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมกันนี้ยังมีการสาธิตศิลปะการประยุกต์ใช้ผ้าไหมแบบญี่ปุ่นจากเอสเค-ทู ซึ่งได้รับความสนใจของแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง
พลาดไม่ได้