Updated: Wed, 30 Mar 2011 21:43:42 GMT

เอสเค-ทู เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

อายาเซะ ฮารุกะ สาวผิวสวยติดอันดับจากญี่ปุ่น เผยประสบการณ์ผิวกระจ่างใส


เอสเค-ทู เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวทูตความงามคนใหม่ล่าสุด อายาเซะ ฮารุกะ นักแสดงสาวเจ้าของผิวกระจ่างใสวัย 25 ปี จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะร่วมกับเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู อาทิ เคท บลันแชตต์ และโคยูกิ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกเริ่มต้นการเดินทางสู่วิถีแห่งผิวกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่* ที่เธอได้สัมผัสประสบการณ์นั้นด้วยตัวเองหลังจากที่ได้ผูกพันกับเอสเค-ทู

หลังจากที่ภาพนิ่งและภาพยนตร์โฆษณาของทูตความงามคนใหม่ของผลิตภัณฑ์ Facial Treatment Essence ได้เผยแพร่ในเอเชียตะวันออกเชียงใต้ ผลิตภัณฑ์ Facial Treatment Essence หรือที่รู้จักกันดีในชื่อมิราเคิล วอเตอร์ ที่มี Pitera® ส่วนผสมซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอสเค-ทูก็ยิ่งเป็นที่จับตามอง เพราะไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาเท่านั้น แต่มิราเคิล วอเตอร์ยังสามารถสร้างความผูกพันแม้ผิวที่มีสภาพสมบูรณ์และดูดีอยู่แล้วเฉกเช่นผิวของอายาเซะก็ยังสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

หลังจากการปรากฏตัวครั้งแรกในวงการบันเทิงในปี 2000 อายาเซะ ฮารุกะ สร้างชื่อเสียงในฐานะนักแสดงสาวมากความสามารถซึ่งได้รับรางวัลทางการแสดงจากหลายสถาบัน และปัจจุบันเธอยังเป็นที่ยอมรับในประเทศญี่ปุ่นว่าเป็นหนึ่งในหญิงสาวมีที่ผิวสวยกระจ่างใสคนหนึ่งแม้ปราศจากเครื่องสำอาง

ในการปรากฏตัวครั้งแรกต่อหน้าสื่อมวลชนกว่า 100 สำนักจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเชียงใต้ อายาเซะเผยโฉมมีเสน่ห์เป็นธรรมชาติของเธอ พร้อมผิวกระจ่างใสที่แต่งแต้มเพียงบางเบา ซึ่งทำให้ทุกคนประทับใจกับผิวที่แท้จริงของเธอซึ่งกระจ่างใสและเรียบเนียนโดยไม่ต้องอาศัยเครื่องสำอางช่วยปกปิดหรือแต่งเติม

เอสเค-ทู เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่อายาเซะ ฮารุกะ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของเอสเค-ทู แบ่งปันประสบการ์ณผิวที่เปลี่ยนแปลงไปของเธอ หลังจากที่เธอเริ่มผูกพันกับผลิตภัณฑ์ Facial Treatment Essence ซึ่งช่วยให้ผิวที่มีสภาพดีอยู่แล้วพัฒนาไปในทางที่ดียิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ผู้หญิงญี่ปุ่นส่วนใหญ่เชื่อว่าหากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประสิทธิภาพสูงเป็นประจำทุกวันเร็วเกินไป อาจทำให้ผิวสูญเสียความงามตามธรรมชาติเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น ก่อนหน้านี้ฉันจึงใช้ Facial Treatment Essence เฉพาะเวลาที่ผิวมีปัญหาหรือต้องการการฟื้นบำรุง แต่เมื่อสองปีก่อนฉันรู้สึกว่าผิวของฉันมาถึงจุดอิ่มตัวจนไม่สามารถทำอะไรให้ดีไปได้มากกว่านี้ ฉันจึงฝืนความเชื่อโดยเริ่มต้นใช้ Facial Treatment Essence เป็นประจำทุกวัน และฉันก็สังเกตเห็นว่าผิวของฉันเริ่มเปลี่ยนแปลงไปจนสังเกตได้ ผิวของฉันเริ่มดูกระจ่างใสทุกๆเช้า ในที่สุดความเชื่อมั่นของฉันที่มีต่อ Facial Treatment Essence ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง อายาเซะกล่าว

เอสเค-ทู เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่มิสเตอร์แซมมูเอล เอส. คิม รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มประเทศอาเซียนและตลาดใหม่ประจำภูมิภาคเอเซีย พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เอเซีย กล่าวถึงแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของเอสเค-ทูว่า อายาเซะเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติทุกอย่างที่จะเป็นทูตความงามคนใหม่ของเอสเค-ทู เธอเปี่ยมด้วยพลังและจิตวิญญาณของวัยเยาว์ ความมุมานะเพื่อความสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญที่สุดคือความเชื่อและศรัทธาในมหัศจรรย์ของเอสเค-ทู เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับอายาเซะเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเอสเค-ทู และหวังว่าเรื่องราวมหัศจรรย์ของผิวอันอ่อนเยาว์ของเธอจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงอีกมากมายทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์ผิวที่ดูกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่*ร่วมกับเอสเค-ทู

*กระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่เป็นคำเปรียบเทียบ

พลาดไม่ได้