Updated: Thu, 28 Apr 2011 12:44:23 GMT

โยรก์ เกรย์ นาฬิกาแบรนด์ดังจากอเมริกาเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

โยรก์ เกรย์ (Jorg Gray) นาฬิกาแบรนด์ดังจากอเมริกาเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมอวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ ในงานGood Time of The Best by JORG GRAY Celebration เอาใจคนรักนาฬิกาพรีเมียม เรียบหรู ในสไตล์ผู้นำ


บริษัท เบส ไทม์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่าย Jorg Gray นาฬิกาแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกาในประเทศไทยตลอดจนประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ จัดงาน Good Time of The Best by JORG GRAY Celebration เพื่อแนะนำ แบรนด์ฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์นี้ โดยมี มร.ฟรานซิส ปีเตอร์ส ผู้ช่วยทูตฝ่ายการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ที่บริเวณ Lifestyle Gallery 1 ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โยรก์ เกรย์ นาฬิกาแบรนด์ดังจากอเมริกาเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

นาย ณทชัย จันทร์สุดา ซีอีโอบริษัท เบส ไทม์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกา โยรก์ เกรย์(Jorg Gray) กล่าวว่า โยรก์ เกรย์ เป็นแบรนด์นาฬิกาพรีเมียมระดับแถวหน้าของสหรัฐและกำลังเป็นที่กล่าวขานถึงมากในเวลานี้ ในฐานะที่เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ประธานาธิบดีบารัก โอบามาแห่งสหรัฐเลือกสวมใส่ โดยผู้นำสหรัฐสวมติดข้อมือมาตั้งแต่ปี 2007 เมื่อครั้งที่ยังเป็นวุฒิสมาชิกและลงสมัครเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ตอนนั้นเป็นวันเกิดอายุครบ 46 ปีของโอบามา มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำตัว (Secret Service: SS) ได้มอบของขวัญวันเกิดให้ท่าน ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นพิเศษเฉพาะสำหรับพวก SS เท่านั้น เป็นนาฬิกาควอซ์ท รุ่น JG6500 หน้าปัดดำ สายหนังดำ มีสัญลักษณ์ดาวห้าแฉกซึ่งตรงกลางเป็นสัญลักษณ์ของผู้เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดี พร้อมข้อความ United States Secret Service ล้อมกรอบเหนือเลข 12, ที่เลข 8 เป็นโลโก้ของของผู้ผลิต Jorg Gray ซึ่งประธานาธิบดีโอบามาได้สวมใส่ตลอดระยะเวลาหาเสียง จนแม้กระทั่งวันที่ขึ้นกล่าวปราศรัยชนะการเลือกตั้ง และ ในพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดของท่านผู้นำคนนี้ และนั่นเองที่ทำให้ชื่อเสียงของนาฬิกาโยรก์ เกรย์แพร่สะพัดกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และสามารถก้าวขึ้นสู่ทำเนียบแบรนด์นาฬิกาชั้นแนวหน้าของโลกได้อย่างสง่างาม

สำหรับนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์นี้ จะเป็นนาฬิกาในแนวสปอร์ตกึ่งแอดเวนเจอร์ ในขณะเดียวกันยังสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีสไตล์ แต่ยังคงย้ำที่คอนเซปต์เดิม คือ มีสไตล์ที่ทันสมัย เปี่ยมด้วยคุณภาพ แต่เน้นเรื่องฟังค์ชั่นการใช้งาน เช่น รุ่น JG9400 มีทั้งแบบโครโนกราฟ และ นอน-โครโนกราฟ หน้าปัดนาฬิกาเป็นแลนส์ทำจากซัฟไฟน์ คริสตัล ส่วนสายนาฬิกามีให้เลือกทั้งสายหนัง และ สายโลหะที่ทำจากสแตนเลส

โยรก์ เกรย์ นาฬิกาแบรนด์ดังจากอเมริกาเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ในงานยังมีไฮไลต์พิเศษกับเสวนาในหัวข้อ เคล็ดลับการเลือกนาฬิกาเพื่อเสริมพลังด้านการงาน โดย อ.คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง กล่าวว่า นาฬิกาถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมพลังให้เจ้าของผู้สวมใส่ นอกเหนือจากบอกถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยของผู้สวมใส่แล้ว เพราะตามหลักโหราศาสตร์จีนแล้ว สิ่งที่เคลื่อนไหวสามารถให้พลังเราได้ ดังนั้นเครื่องประดับที่เคลื่อนไหวได้คงมีอย่างเดียวคือ นาฬิกา ผู้ที่สวมใส่จะเกิดความกระตือรือร้น ดำเนินชีวิตไปอย่างมีพลัง และมีความรู้สึกตรงต่อเวลา พร้อมกับหยิบเอาเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาเพื่อเสริมพลังด้านการงานตามวันเกิดทั้ง 7 มาฝากด้วย เริ่มจาก

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความชัดเจน สง่างาม ยุติธรรม มีความเที่ยงตรงหนักแน่น อีกทั้งเป็นคนที่เกิดธาตุไฟ จึงเหมาะสำหรับนาฬิกาที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยม และทรงกลมที่ให้พลังเหมือนดวงอาทิตย์ นาฬิกาที่ใช้ควรมีหลากหลายฟังก์ชั่น ทั้งกันน้ำ บอกวัน บอกเวลา ปี และเข็มวินาทีที่ชัดเจน

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนรักสวยรักงาม ปราดเปรียว ช่างเลือก และชอบแต่งตัว จึงเหมาะกับนาฬิกาที่มีความหลากหลาย เป็นแฟชั่นนิดๆ ควรประดับด้วยคริสตัลและเพชรด้วย คนที่เกิดวันนี้ต้องการการดูแลเอาใจใส่ หากได้รับนาฬิกาสายหนังจากคนรัก จะทำให้เขารู้ได้ว่าผู้ที่ให้มอบความรักและทะนุถนอมได้มากเพียงใด

ผู้ที่เกิดวันอังคาร มีความแข็งแกร่ง อดทน ตรงไปตรงมา เป็นคนที่ลุยๆ นาฬิกาสแตนเลสตีล ตัวเรือนโลหะ จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่เกิดวันนี้ รวมถึง นาฬิกาที่บอกวันเวลาล่วงหน้า ก็จะกับผู้ที่เกิดวันนี้ เพราะเป็นนักกิจกรรมตัวยง

ผู้ที่เกิดวันพุธ มีมนุษยสัมพันธ์ดี พูดคุยเก่ง หลักการตลาดเยี่ยม ชอบสังคม จึงต้องเลือกนาฬิกาที่ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ ผู้ที่เกิดวันพุธจะมีความมั่นใจในตัวเอง เหมาะกับนาฬิกาสายหนังจระเข้ สายหนังแท้ ตัวเรือนที่มีการประดับตกแต่งครบครัน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ผู้ที่เกิดวันนี้ต้องมาพร้อมกับปากกา ชอบจดบันทึก ส่วนใหญ่จะก้าวหน้าเรื่องครีเอทีฟ มักแต่งตัวทันสมัย แต่จิตใจอนุรักษ์นิยม นาฬิกาที่มีปากกาติดมาด้วยจึงเหมาะสำหรับผู้ที่เกิดวันนี้มาก เพราะสามารถหยิบจับใช้ได้สะดวก

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนรื่นเริงแจ่มใส เจ้าอารมณ์ แสดงอารมณ์ที่ชัดเจน เปิดเผย โรแมนติก สร้างสรรค์ เหมาะกับนาฬิกาที่มีลูกเล่นเยอะ และออกแบบพิถีพิถัน แฝงไว้ด้วยความสนุกเร้าใจ อีกทั้งสีสันและลวดลายหน้าปัด ก็ต้องดูสนุกสนาน

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนมีอำนาจ สุขุม จอมโปรเจค ช่างคิด ชอบความโก้หรู นาฬิกาจึงต้องเน้นความหรูหรา ฟังก์ชั่นเยอะ สายหนังเรียบหรู ก็ช่วยเพิ่มพลังบารมี

โยรก์ เกรย์ นาฬิกาแบรนด์ดังจากอเมริกาเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ

และปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากนายแบบนางแบบกิตติมศักดิ์ อาทิ เรืออากาศโทหม่อมราชวงศ์ ทักขิญ ยุคล,วิมลภัทร์ ตุงคนาค,ปถมาพร เศรษฐมงคล, ภีม ภาณุพัฒนพงศ์, ทรงสิทธิ์ เติมจิตรอารีย์, รินรดา แก้วบัวสาย, นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย ฯลฯ ร่วมด้วยนายแบบและนางแบบชื่อดังอีกมากมาย

โยรก์ เกรย์ เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีคศ. 1988 โดยนายเทร์เวอร์ เนสซิน (Trevor Gnesin) ประธานบริษัท โลโก้มาร์ก อิงค์ ในแคลิฟอร์เนีย เป็นบริษัทรับผลิตสินค้า พรีเมียมชั้นแนวหน้าของอเมริกา จนวันหนึ่งโลโก้มาร์กก็ได้ทำสัญญาจัดทำนาฬิกาสำหรับหน่วยรักษาความปลอดภัย (Secret Service: SS) และจากนั้นไม่นานแบรนด์นาฬิกาโยรก์เกรย์ก็กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ปัจจุบันนาฬิกา Jorg Gray มีแบบนาฬิกาให้เลือกกว่า 150 แบบ ทั้งสำหรับสตรีและบุรุษ มีจำหน่ายไปแล้วกว่า 15 ประเทศทั่วโลก ซึ่งล่าสุด บริษัท เบส ไทม์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ได้นำเข้ามาให้เหล่าคนรักนาฬิกาในบ้านเราได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, ,เอ็มโพเรียม และ สำหรับ เซ็นทรัลพลาซ่า (บางนา,พัทยา,ภูเก็ต) ในเร็วๆ นี้ หรือ สนใจสามารถคลิกไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jorggraythai.com

พลาดไม่ได้