Updated: Wed, 04 May 2011 12:59:07 GMT

เปิดแล้ว Amorini (อมอรินี่) สถานที่แฮงก์เอาท์แห่งใหม่ ย่านรามอินทรา

บูติค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ สไตล์เกาะซานตอรินี พร้อมมอบความสุขแบบครบวงจร ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯกลายเป็นคอมมิวนิตี้ มอลล์ แห่งใหม่ที่กำลังมาแรงในย่านรามอินทราไปแล้ว Amorini (อมอรินี่) บูติค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เอ เอ็ม อาร์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด จากกลุ่มอมรพันธุ์กรุ๊ป พร้อมเป็นแหล่งนัดพบสุดฮิป เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพฯ รอบนอก ด้วยบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นเป็นกันเองสไตล์เกาะซานตอรินี ประเทศกรีซ มาประยุกต์ในการออกแบบอย่างสวยงามบนพื้นที่ 6 ไร่ มีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาถ่ายทอดด้วยแลนด์มาร์คที่สะดุดตาอย่างกังหันและหอระฆังขนาดใหญ่ ตลอดจนการตกแต่งสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นสวยงามด้วยสีขาวสลับฟ้า มีร้านค้าต่างๆ เปิดให้บริการมากมาย ซึ่งทำการเปิดตัวเต็มรูปแบบไปแล้วเมื่อวันก่อน ณ อมอรินี่ รามอินทรา กม.12 ปากทางเข้าถนนสวนสยาม โดยมีนักแสดงสาวสวย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์สุดตระการตาในงานนี้ด้วย

เปิดแล้ว Amorini (© อมอรินี่)อารยา โตวชิรกุลประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อมอรินี่ แหล่งแฮงก์เอาท์แห่งใหม่ ซึ่งกำลังเป็นที่จับตามองในย่านรามอินทรา กล่าวว่า ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีคอมมิวนิตี้มอลล์เกิดขึ้นหลายแห่ง และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ในบริเวณใกล้เคียงนี้ยังมีสถานที่ซึ่งจะตอบสนองความต้องการเหล่านี้อยู่ไม่มาก จึงคิดว่า อมอรินี่ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว และมีทุกอย่างครบวงจร


เราตั้งใจที่จะทำให้อมอรินี่ เป็นสถานที่พบปะ นัดพบสังสรรค์ ที่มีการออกแบบ ตกแต่ง ตลอดจนการให้บริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนทั่วไปได้อย่างครบวงจร ในบรรยากาศสบายๆ และ ดูเป็นกันเอง โดยเราพยายามเลือกสรรสินค้าและบริการต่างๆ อย่างดีที่สุด เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่มาใช้บริการมากที่สุด สอดคล้องกับแนวคิด บูติค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ที่เป็นทั้งแห่งแฮงก์เอาท์ กิน ดื่ม เที่ยว หรือช้อปปิ้ง อยากให้ทุกท่านมาแล้วมีความสุขค่ะ ผู้บริหารสาวสวย ทายาทรุ่นที่ 2 ของอมรพันธุ์ กรุ๊ป กล่าว

อภิญญา วิศวพลานนท์ กรรมการผู้จัดการ โครงการอมอรินี่ กล่าวว่า คอมมิวนิตี้มอลล์ เป็นเทรนด์รูปแบบใหม่ ที่ออกมารองรับความต้องการของผู้บริโภค ที่ต้องการบรรยากาศการซื้อของ และใช้บริการในร้านค้าต่างๆ แต่ไม่ต้องการเข้าไปในห้างสรรพสินค้าใหญ่
ที่นี่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะครอบครัวรุ่นใหม่ ที่แต่ละคนอาจจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป อย่างซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่สำหรับคุณแม่บ้าน คือ ท็อปส์ มาร์เก็ต หรือ ร้านเสื้อผ้าน่ารักๆ สำหรับวัยรุ่น ร้านขนมสำหรับเป็นที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง ร้านอาหารมากมาย และยังมีแมคโดนัลด์ ซึ่งเปิดให้บริการ ไดร์ฟทรู 24 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งดิฉันเชื่อมั่นว่าความครบครันของ บูติค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ แห่งนี้จะตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนค่ะ อภิญญา กรรมการผู้จัดการ โครงการฯ กล่าว

ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบตกแต่งในสไตล์เกาะซานตอรินี ประเทศกรีซ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ผสานกับบรรยากาศยามเย็น คลอเคล้าด้วยเสียงดนตรีและบทเพลงซึ้งๆ จาก โก้ มิสเตอร์ แซกแมน ทำให้บรรยากาศการเปิดงาน อมอรินี่ ดูน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น เติมความอลังการยิ่งขึ้นด้วยโชว์พิเศษแสง สี เสียง และคอนเทมโพรารี่โชว์แนะนำโครงการจากนักแสดงกว่า 30 ชีวิต หลังจากการแสดงชุดนี้จบลง ก็ถึงช่วงเวลาสำคัญ คือเชิญผู้บริหารขึ้นมาบนเวทีเพื่อทำพิธีเปิดโครงการ โดยการเปิดกล่องของขวัญกล่องยักษ์ที่ตั้งเด่นอยู่บนเวที เมื่อสิ้นเสียงนับถอยหลัง 5-4-3-2-1 แขกทุกคนร่วมปล่อยลูกโป่งในมือ จากนั้นก็ได้พบกับเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ คือ นางเอกสาวสวย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์เจริญสุข ในชุดสีฟ้าสดใส สมกับเป็นทูตแห่งความสุข ลอยออกมาจากกล่องของขวัญยักษ์พร้อมกับลูกโป่งพวงใหญ่ที่ผูกอยู่ด้านบน เพื่อร่วมฉลองพิธีเปิดอย่างเป็นทางการครั้งนี้ด้วย

เปิดแล้ว Amorini (© อมอรินี่)

ช่วงสุดท้ายของงาน เป็นหน้าที่ของนักร้องเสียงนุ่ม กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ที่มาขับกล่อมแขกภายในงานด้วยเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ ก่อนกลับบ้าน ทำให้การเผยโฉมความสวยงามยิ่งใหญ่ของ บูติค ไลฟ์สไตล์ มอลล์ แห่งใหม่ย่านรามอินทรา มีความน่าประทับใจตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้ายของการจัดงานอย่างแท้จริง

ในมุมมองของแขกผู้มาเยือนอย่าง สุทัศนีย์ คุนผลิน นักการตลาดสาวสวย เผยว่า จากการที่มีโอกาสได้เดินชมบริเวณต่างๆ โดยรอบแล้ว รู้สึกชอบคอนเซ็ปต์และสไตล์การตกแต่งของที่นี่มาก เป็นคอมมิวนิตี้มอลล์ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในซานตอรินีเลยทีเดียว
ที่นี่จะให้ความรู้สึกสบายๆ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี ซึ่งผู้ที่มีบ้านอยู่รอบนอกเมืองก็สามารถมาเที่ยวได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร มาซื้อของเล็กๆน้อยๆ หรือช้อปปิ้งเสื้อผ้า ก็ค่อนข้างสะดวก ไม่ต้องบึ่งรถไปไกลถึงในเมืองก็สามารถ เอนจอยไลฟ์สไตล์ ได้เหมือนกัน
เท่าที่ทราบ ตอนนี้คนค่อนข้างนิยมแหล่งช้อปปิ้งลักษณะแบบนี้มาก และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในหลายพื้นที่ ซึ่งอมอรินี่ ก็น่าจะเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในย่านรามอินทรา เพราะตอบสนองไลฟ์สไตล์คนทุกกลุ่มได้

เช่นเดียวกับ วรางคณา จิตศักดานนท์ นักธุรกิจหญิงรุ่นใหม่ ทายาทเจ้าของธุรกิจโฮมโชว์ เห็นตรงกันว่า อมอรินี่ เป็นบูติค มอลล์ที่ครบวงจรมาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งหมดได้ เพราะไลฟ์สไตล์ของคนทั่วไปมักจะเน้นในเรื่อง อาหารการกิน ซึ่งที่นี่มีให้ครบ ส่วนคุณผู้หญิงที่เป็นแม่บ้าน ก็มาจับจ่ายซื้อของที่ท็อปส์ได้ ช่วงกลางวันใครที่ต้องทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร ก็สามารถมาที่นี่ได้


เท่าที่ทราบในย่านรามอินทราจะยังไม่ค่อยมีศูนย์ที่ให้ความสะดวกเรื่องธนาคารเลย แน่นอนว่ายังมีห้างใหญ่ๆ อยู่ในโซนนี้ที่ให้บริการทางด้านนี้ แต่ในแง่ของการเป็นคอมมิวนิตี้มอลล์ การเดินเข้าเดินออกสะดวกกว่า เพราะถ้าไปห้างอาจมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ คนก็เยอะ ข้อดีที่เห็นได้ชัดของคอมมิวนิตี้มอลล์ คือ สะดวก และ รวดเร็ว และที่นี่ยังมีลานกิจกรรมซึ่งต่อไปคงมีอะไรน่าสนใจมานำเสนออยู่เรื่อยๆ นอกจากนี้ยัง ช้อปปิ้ง หรือเลือกใช้บริการเสื้อผ้า หน้า ผม ทำเล็บ เติมเต็มทุกอย่างได้ครบจริงๆ


วันหยุดถ้าไม่รู้จะไปไหน ก็สามารถมาเดินเล่นที่นี่ได้ทั้งครอบครัว ด้วยคาแรกเตอร์ของคนยุคปัจจุบันนี้ ทุกอย่างต้องเร็ว สถานที่ไหนที่มาแล้วทำทุกอย่างได้ทั้งหมด เช่น มาทานข้าว มาจ่ายตลาด ไม่ต้องวนหาที่จอดรถนาน ประหยัดเวลาได้ ก็น่าจะเป็นสิ่งดึงดูดให้คนอยากมาค่ะ วรางคณา กล่าว

อาจารี เกียรติเฟื่องฟู หนึ่งในเซเลบริตี้ ที่มาร่วมแสดงความยินดีในการเปิดตัวโครงการนี้ กล่าวว่าชื่นชอบในบรรยากาศที่ดูสวยงาม มีสไตล์ รวมทั้งโทนสีขาว-ฟ้า ส่วนการให้บริการของร้านต่างๆ ก็ตอบโจทย์คนหลายกลุ่มได้ โดยเฉพาะวัยรุ่น หรือคนรุ่นใหม่ ที่ชอบทานอาหาร ชอบเดินเล่น หรือชอบใช้ชีวิตทันสมัย จะเห็นได้ว่ามีคนทำบูติค มอลล์สไตล์นี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้แน่นอน อย่างเธอเองหากมีนัดกับเพื่อนๆ หรือมาซื้อของเล็กน้อย ก็มักจะเลือกสถานที่ซึ่งมาง่ายๆ อย่างบูติค มอลล์แบบนี้ ซึ่งอมอรินี่ ให้ความสะดวก เหมือนเป็นศูนย์รวมของไลฟ์สไตล์หลายๆ อย่างได้เหมือนกัน สามารถรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่อาจจะไม่ชอบความแออัดมากจนเกินไป

เปิดแล้ว Amorini (© อมอรินี่)อมอรินี่ พร้อมแล้วที่จะมอบความสุขให้แกทุกคนที่มาเยือน ซึ่งอาจได้เจอเพื่อนโดยมิได้นัดหมาย อาจเจอคนรู้ใจที่ร้านใดร้านหนึ่ง หรือการช้อปปิ้งใกล้บ้านก็อาจเจอแฟชั่นเก๋ๆ ได้ไม่ยาก เพราะที่นี่พร้อมสนองตอบไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ โดยมีร้านค้าต่างๆ กว่า 30 ร้าน รวมทั้งร้านค้าอื่นๆ ที่มีเฉพาะที่โครงการนี้แห่งเดียวด้วย ทั้งท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหารมากมาย อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ, ยาโยอิ, เอ็มเคสุกี้, Scoozi Pizza, Yuu Jung, ร้านอาหารไทยแม่ศรีเรือน, ลิตเติ้ล โฮม, สเวนเซ่นส์, Bake me, ชานม Chacool, Snowballรวมไปถึง Mc Caf ซึ่งเปิดให้บริการแบบ Drive-Thru ตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ยังมีสารพันร้านให้นักช้อปได้เพลิดเพลิน และอำนวยความสะดวกให้แก่คนในพื้นที่ ได้แก่ ร้าน Daiso, ร้านแว่นท็อปเจริญ, ร้าน Sissy Spa, ร้านหนังสือนายอินทร์, พฤกษา คลินิก, ธนาคาร CIMB, ธนาคารกรุงเทพ, ร้านทำผม Mahogany by Tom Lay Cut, ร้านเสื้อผ้า Amy Whitehouse and somewhere in Paris

อมอรินี่ บูติค ไลฟ์สไตล์มอลล์ ตั้งอยู่บนถนนใหญ่รามอินทรา กม.12 ปากทางเข้าถนนสวนสยาม เปิดให้บริการแล้ววันนี้

ที่มาข้อมูล : บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด

พลาดไม่ได้